Wednesday, February 25, 2015

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G-02 bóng vàng

xuantien @ nguontinviet.com

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G giải pháp tuyệt vời cho mùa đông rét mướt

Mùa đông đến với nhiệt độ trong không khí hạ xuống thấp khiến việc tắm giặt và vệ sinh cá nhân trở nên khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình, đặc biệt là sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Khi đó đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 sẽ là giải pháp tuyệt vời với chi phí thấp và hiệu quả mà nó mang lại rất cao. Giờ đây với việc sở hữu Braun UB02G những giây phút bước vào nhà tắm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời và thư giãn nhất trong ngày.


Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G thương hiệu đến từ Liện Bang Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G sử dụng công nghệ sưởi tiên tiến nhất bằng bóng hồng ngoại, cho hiệu quả làm ấm không khí nhanh và không kích ứng da. Các tia hồng ngoại phát ra còn có tác dụng bổ sung vitamin D3, kích thích sự phát triển của các tế bào khiến làn da trở nên khỏe và đẹp hơn trong mùa đông. Đặc biệt nó rất phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang bầu và những người cao tuổi…. để tránh được các bệnh cảm lạnh, bệnh huyết áp cao, các bệnh viêm đường hô hấp sau khi tắm giặt.

Cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G

Braun BU02G được cấu tạo từ 02 bóng sưởi hồng ngoại màu vàng có tuổi thọ rất cao từ 7-10 năm, bóng sưởi này còn có tính năng tiết kiệm điện hơn với công suất mỗi bóng là 275W. Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh từng bóng sưởi. Máy không có quạt turbo để tăng tốc độ sưởi ẩm nhưng bù lạiđèn sưởi nhà tắm Braun BU02G lại được thiết kế nhỏ gọn, đẹp trang nhã, có các công tắc bật tắt từng bóng sưởi. Phía sau của BU02G có hai móc treo chắc chắn sẽ dúp dễ dàng có thể treo đèn sưởi chắc chắn và an toàn trong nhà tắm.


Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G-02 bóng vàng

Tính năng quan trọng nhất của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G là khả năng làm ấm rất nhanh mà không làm hại da người sử dụng. Thông thường Braun BU02G sử dụng phù hợp cho diện tích phòng tắm dưới 04m2, máy được thiết kế với khả năng chống cháy chập, chống nước với tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Các công tắc bật tắt được bố trí rất hợp lý và an toan khiến việc sử dụng rất đơn giản và dễ dàng nhất.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G-02 bóng vàng appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden