Thursday, February 12, 2015

Him Lam Chợ Lớn Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm

himlamq6 @ nguontinviet.com

Nhân dịp cuối năm Him Lam gửi lời chúc cùng tấm thiệp đầu năm đến tất cả quý khách hàng là chủ nhân của các căn hộ của Him Lam cùng những Giò Lan tươi thắm.

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 là căn hộ tốt đáng lựa chọn nhất thị trường phía Tây Thành Phố,

Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn hút khách hàng quanh khu vực Q5, Q6, Q11, Khách đầu tư là người Hà Nội và Khách hàng Miền Tây. Hãy nhanh tay đăng ký trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin và hưởng nhiều ưu đãi hấp đẫn từ Him Lam. Bạn sẽ sở hữu 1 căn hộ cao cấp với đủ tiện ích Hồ Bơi, Công Viên, Trung Tâm mua sắm cộng với phương thức thanh toán hết sức phù hợp của Him Lam chỉ thanh toán đến 50% là nhận nhà vào ở, 50% còn lại trả 2 đến 4 năm không lãi suất, chiết khấu dành cho khách hàng từ 5% đến 8.88% (tặng thêm 1 năm phí Quản Lý căn hộ).


– Liên hệ trực tiếp với NV Chủ Đầu Tư không phải qua bất kỳ đơn vị phân phối hay Sàn liên kết nào để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Hotline: 090.875.8884 – Email: tien.dinh@himlamland.com

Him Lam Chợ Lớn Quận 6 được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất, Him Lam Chợ Lớn là hiện thực hóa về một không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử lâu đời và sự cách tân đổi mới, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người đi kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình. Đây thực sự là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, là nơi luôn đem l

Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh tươi đẹp và rộng lớn của thiên nhiên ban tặng cùng với những tiêu chuẩn sống hiện đại, các tiện ích vượt trội, gia đình bạn sẽ tận hưởng những phút giây yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng. Tiện ích Hồ Bơi, Công Viên Cây Xanh, Khu Vui Chơi trẻ em tại Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn đã đưa vào hoạt động.ại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân.


The post Him Lam Chợ Lớn Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden