Friday, February 27, 2015

Điều trị xuất tinh sớm với phương pháp tự nhiên

thaiha561 @ nguontinviet.com

Điều trị xuất tinh sớm với phương pháp tự nhiên


Dù trong bất cứ hoàn cảnh xã hội nào, thì những ham muốn chuyện chăn gối của con người đều có cả, nhưng khi đời sống cao hơn, con người bình đẳng phải hơn thì nó được thể hiện một cách rõ ràng hơn, đặc biệt là ở nữ giới, nhu cầu sẽ thể hiện nhiều hơn, do dó, chuyện các ông chồng yếu sinh lý, chưa tới chợ mà đã hết tiền trở thành một vấn đề nóng hơn bao giờ hết trong cuộc sống vợ chồng. Dưới đây là một số cách tự nhiên rất tuyệt vời, có thể giúp nam giới thoát khỏi tình trạng này, hãy cùng tham khảo nhé.


Thực tế không người đàn ông nào muốn mình mắc tình trạng xuất tinh sớm hay sao cả, họ muốn cuộc yêu được kéo dài vì:– Ngăn cản tình trạng bối rối


– Tăng cường sự thoả mãn của bản thân


– Làm hài lòng đối tác


Liệu có phương pháp nào khắc phục mà không cần viện tới dược phẩm? Câu trả lời chắc chắn là “Có”.


Phương pháp điều trị cho nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến nhất


80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng “chuyện ấy”. Nguyên nhân mà cánh nam giới thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực.


Tại sao lại là những mong chờ phi hiện thực? Vậy loại bỏ nó cách nào?


Mong chờ phi hiện thực phổ biến là do hiểu biết không chính xác. Không có anh chàng nào chưa từng xem hoặc đọc những thông tin, truyện nguoi lớn cả.


Bạn bè khoe khoang về thời gian “yêu” lâu? Những bộ phim ân ái mô tả hành vi thực liên tục trong khoảng 20-30 phút? Những ấn tượng đó không thể xoá mờ được và kể cả những người biết những gì trên phim là không đúng thì họ vẫn phỏng đoán rằng người phong độ tốt chỉ khi sự xuất tinh xảy ra sau ít nhất 10-20 phút “lâm trận”. Khát khao âm thầm ấy dẫn tới sự thất vọng, bất mãn kể cả ở những người bình thường. Điều đó có thể gây ra những lo lắng thái quá ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ thể chất như yếu ớt, đau nhức, suy nhược. 80% đàn ông bị chứng xuất tinh sớm phải chịu đựng áp lực do tự chẩn đoán sai bệnh lý của mình.


Thời gian bình thường cho “chuyện đó” là bao nhiêu?


Xuất tinh sớm hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ “lên đỉnh”? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm “thời gian bình thường” hay thuật ngữ “thời gian phóng tinh tiềm tàng trong am đạo” (IELT).


Phái mạnh cần lưu ý rằng thời gian bình thường từ lúc “thâm nhập” tới khi xuất tinh là 60-180 giây, vậy nên đừng quá lo lắng về tình trạng của mình, đừng cứ băn khoăn rằng có phải mình bị yếu sinh lý hay không, điều đó sẽ khiến sẽ giây trên đây nhỏ dần đấy.


Sự khác nhau bình thường


“Yêu” liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu hơn. Ham muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi quan hệ không được thường xuyên, mức độ ham muốn tăng cũng khiến người nam “đầu hàng” nhanh hơn.


Những cách khắc phục


– Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác, điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? Hiệu quả của nó ra sao? Đó là:


– Điều trị theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.


– Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.


Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”.


– Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.


– Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.


Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.


– Xuất tinh sớm là một hiện tượng của chứng yếu sinh lý nam, với nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.


– Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.


Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.


– Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.


– Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.


– Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.


Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.


– Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình duc học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.


The post Điều trị xuất tinh sớm với phương pháp tự nhiên appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News