Wednesday, February 25, 2015

Máy sấy quần áo Nonan 003- Đèn UV

xuantien @ nguontinviet.com

Máy sấy quần áo Nonan 003 – Công nghệ Nhật Bản

Thật bất tiện khi giặt giũ quần áo vào những ngày mưa, độ ẩm không khí cao khiến cho quần áo không thể khô mà còn gây nên mùi ẩm mốc khó chịu cho quần áo.Máy sấy quần áo Nonan 003 sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn vào những ngày đó. Máy sấy quần áo Nonan 003 với tính năng 3 trong 1, sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC sấy khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn.


Máy sấy quần áo Nonan 003

Máy sấy khô quần áo Nonan 003 rất tuyệt vời đối với những gia đình có em bé và cho những trang phục của bạn. Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn trong những ngày mưa phùn, gió bấc. Máy sấy khô quần áo Nonan 003 còn thay thế chiếc máy sưởi cho bé trong mùa đông, giúp quần áo của bé sẽ khô nhanh và ấm áp hơn.Diệt khuẩn, chống mốc, không bị thâm kim, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn.Quần áo không bị ủ lại làm úa màu, vàng đi và tạo mùi hôi trong những ngày mưa.

Cấu tạo của máy sấy quần áo Nonan 003Máy sấy quần áo Nonan 003 hình trụ tròn có cấu tạo bộ phát nhiệt bên dưới và thanh treo quần áo bên trên. Bên ngoài máy sấy quần áo Nonan 003 Được phủ bằng lớp vải chịu nhiệt có lỗ thoát hơi bên trên. Máy sấy quần áo Nonan 003 với công nghệ sấy thông hơi, hơi nóng được thổi từ dưới lên trên để làm khô quần áo và hơi nước được thoát ra ngoài theo lỗ thông hơi bên trên.

Trước khi sấy quần áo bạn nên phân loại quần áo để lựa chọn chế độ sấy và thời gian sấy cho phù hợp với từng loại quần áo.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Máy sấy quần áo Nonan 003- Đèn UV appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden