Tuesday, February 24, 2015

Tặng 50 cho khách hàng trả sau thanh toán cước trực tuyến tháng 2/2015

rickyson280287 @ nguontinviet.com

Với mong muốn khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi, từ ngày 18-21/02/2015, MobiFone ưu đãi 50% số tiền thanh toán cho thuê bao trả sau thanh toán cước qua các hình thức trực tuyến.


Theo đó, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị khi thanh toán cước qua các kênh sau: – Website www. mobifone. com. vn; Thanh toán qua hình thức FastBank – Các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, thanh toán trên máy ATM của Vietcombank)


– Đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán tự động định kỳ (Nhờ thu tự động)Chọn sim tứ quý giá rẻ tại sodeptrasau.com

Với số tiền khuyến mại được hưởng, bạn được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng như thoại, SMS/MMS nội mạng…trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thanh toán cước và được hưởng khuyến mại, nếu không sử dụng hết, số tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu.


Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– MobiFone không giới hạn số lần thanh toán của bạn; – Bạn sẽ không được hưởng khuyến mại nếu thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến Fastpay, đang tham gia hưởng các CTKM thoại nội mạng, khuyến mại VNPT hoặc thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

– Nếu bạn thanh toán nhiều lần trong 1 chương trình thì bạn sẽ được sử dụng số tiền khuyến mại trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng.

– Trường hợp bạn còn dư tiền khuyến mại trong tài khoản KM1 từ chương trình trước chưa sử dụng hết, số tiền này sẽ được gia hạn theo thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mại này. Sau 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng và được hưởng khuyến mại này, nếu bạn không sử dụng hết thì số tiền khuyến mại lần này và số tiền khuyến mại dư từ chương trình trước sẽ không được bảo lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.


Website: http://sodeptrasau.com hoặc tới các cửa hàng Đ/c: 179 Phan Xích Long,phường 7 ,quận phú nhuận , đại lý của Trung tâm sim số đẹp giá rẻ hay liên hệ Hotline: 0908167979 – 0906641641 để được hỗ trợ tốt nhất.


Cam kết với Khách hàng 100% sim số đẹp trả sau MOBIFONE VIETTEL VINAPHONE được cung cấp với giá hòa mạng đúng với nhà mạng đã đưa ra


TIÊU CHÍ = Khách hàng lựa chọn được số ưng ý nhất + với giá cả thấp nhất + chương trình khuyến mại gọi miễn phí LỚN nhất.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!


Cung cấp “ Sim Viettel giá rẻSim Mobifone giá rẻSim Vinaphone giá rẻ


The post Tặng 50 cho khách hàng trả sau thanh toán cước trực tuyến tháng 2/2015 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden