Tuesday, March 3, 2015

Đại lý: Hộp cơm cắm điện inox Bear, hộp cơm hút chân không 3 ngăn inox 304 an toàn

thuyduong238 @ nguontinviet.com

Hộp cơm cắm điện rất cần thiết cho người làm văn phòng, với chức năng hút chân không tiện ích, bạn có thể dễ dàng mang sản phẩm đi nhiều nơi mà không lo thức ăn hay canh bị rơi rớt ra ngoài. Được làm từ inox 304 cao cấp không bị han gỉ trong quá trình sử dụng thì Hộp cơm hút chân không Bear là sự lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ hoặc các ông bố nơi công sở. Có hộp cơm cắm điện, hàng ngày bữa trưa các ông bố vẫn có thể thưởng thức những món cơm, canh nóng hổi, ngon lành do vợ chuẩn bị mà không phải đi ra ngoài khi nắng, mưa, hay gió rét. Đây thực sự là sản phẩm hữu ích cho bạn và gia đình.


Yahoo: thuyduongbn09

Skype: thuyduong.90

ĐT: 0973 967 660 – 0913 525 842 ( Ms Dương)


[​IMG]


Hộp cơm hút chân không Bear – inox 3 tầng

Giá: 790.000


Ưu điểm nổi bật của Hộp cơm cắm điện inox 3 ngăn hút chân không Bear

- Thời tiết nóng nực, bạn không muốn ra ngoài đướng bụi bặm, khó chịu để ăn cơm hộp, nhưng mang cơm từ nhà thì bạn lại vấp phải những lo lắng khác như cơm, thức ăn của bạn có bị thiu, có bốc mùi khó chịu không ? Bạn lo ngại vì ngăn canh của những hộp cơm cắm điện kiểu cũ không ngăn được nước canh tràn ra ngoài?….Với hộp cơm cắm điện inox Bear 3 ngăn hút chân không kiểu mới thì những lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để. Hơn thế nữa cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, và nhanh chóng .


[​IMG]

Với ngăn canh được đậy nắp có lỗ hút chân không, bạn sẽ không phải lo canh của mình bị trào ra ngoài . Thật là tuyệt vời phải không nào !.


[​IMG]

Với thể tích hơn 2L, và 3 ngăn tách biệt hoàn toàn, bạn có thể thoải mái mang theo rất nhiều những món ăn ưa thích mình đã chuẩn bị ở nhà.Sẽ không phải ăn thức ăn bên ngoài mặc dù đa dạng nhưng không an toàn với sức khỏe. Sẽ không phải lo lắng khi mua những hộp cơm hâm nóng kiểu cũ bạn chỉ mang được canh và thêm 1 món ăn mặn.Những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn nạp đủ năng lượng cho một buổi chiểu làm viêc hăng say.


[​IMG]


The post Đại lý: Hộp cơm cắm điện inox Bear, hộp cơm hút chân không 3 ngăn inox 304 an toàn appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden