Tuesday, March 3, 2015

Đan Nguyên Piano bán đàn piano uy tín tại TP.HCM

rickyson280287 @ nguontinviet.com

Piano Đan Nguyên chuyên phân phối bán đàn piano sỉ và lẻ tại TPHCM, bán đàn piano mới uy tín . Tất cả đàn piano đều nhập nguyên bản từ Nhật, có chứng nhận xuất xứ và chất lượng đầy đủ. Với dãy sản phẩm đàn piano đa dạng và phong phú, quý khách và quý phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình và cho con em một cây đàn piano ưng ý nhất. Đặc biệt Piano Đan Nguyên chuyên bán đàn piano uy tín với dãy sản phẩm mang thương hiệu Yamaha, một thương hiệu đản piano đã nổi tiếng khắp thế giới và rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Có thể kể ra một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu đàn piano Yamaha như sau:


1. Dòng đàn piano U1 bao gồm các model như U1E, U1F, U1G, U1H, U1M, U1A… Với chiều cao 121cm, đàn piano Yamaha series U1 cho âm thanh chắc và sáng, phù với không gian nhỏ và vừa trong ngôi nhà bạn.

2. Dòng đàn piano U2 bao gồm các model như U2C, U2F, U2G, U2F, U2H… Với chiều cao 127cm, đàn piano Yamaha series U2 cho âm thanh vang hơn so với U1 và phù hợp với không gian trung bình trong nhà bạn.3. Dòng đàn piano U3 bao gồm các model như U3E, U3F, U3G, U3F, U3H… Với chiều cao 131cm, đàn piano Yamaha series U2 cho âm thanh vang hay và chuẩn mực và phù hợp với mọi không gian trong nhà bạn. Riêng model đàn piano Yamaha U3H hiện nay là sản phẩm được đông đảo các giáo viên, học viên và phụ huynh lựa chọn.

4. Dòng đàn piano W với vân gỗ tự nhiên tạo nên một dòng đàn piano đặc trưng cả về chất lượng và sự sang trọng, quý phái. Một số model tiêu biểu như piano Yamaha W106, W101, W102, W105…Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đàn piano chất lượng, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với dịch vụ sau bán hàng được ưu tiên và đầu tư tốt nhất có thể.

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu mua đàn piano, hãy ghé thăm showroom của chúng tôi để thăm quan và lựa chọn cho mình cây đàn piano ưng ý nhất.


ĐAN NGUYÊN PIANO địa chỉ mua bán đàn Piano ở HCM đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Chuyên kinh doanh: Bán Đàn Piano CơBán Đàn Piano ĐiệnBán Đàn Guitar

Địa chỉ: 131 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM


Hotline: 0988 019 900


E-Mail: dannguyenpiano@gmail.com

Web site : http://ift.tt/QyECRm


The post Đan Nguyên Piano bán đàn piano uy tín tại TP.HCM appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden