Thursday, March 12, 2015

Các loại máy nén khí trên thị trường

it126hanhtinhxanh @ nguontinviet.com

Máy nén khí là thiết bị được sử dụng rất phổ biển hiện nay. Máy nén khí là thiết bị vô cùng quan trọng trong nhiều nghành công nghiệp như công nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô, cơ khí, công nghệ in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ, nghành dịch vụ dọn vệ sinh xe, sửa xe, rửa xe, hay những phục vụ những nhu cầu khác máy nén khí gia đình . Máy nén khí là một mắt xích quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc.


Có các loại máy nén khí chủ yếu hiện nay là: máy nén khí công suất lớn , máy nén khí piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí dây đai, máy nén khí mini, máy nén khí không dầu.


Ứng dụng của máy nén khí


Máy nén khí sử dụng như một nguồn năng lượng, một phần quan trọng không thể thiếu trong dây chuyền công nghệ sản xuất hay sử dụng để điều khiển.


Đối với nhóm nghành chế tạo: máy nén khí tạo ra khí nén có áp suất cao để thúc đẩy thiết bị máy móc, điều khiển các thiết bị tự động hóa, nâng, cẩu hàng hóa nặng lên cao, hoặc hạ thấp.


Máy nén khí loại nhỏ được dùng để sản xuất bao bì, dọn vệ sinh xe ô tô, trong dịch vụ sửa xe, vệ sinh các bụi bẩn trên bề mặt vật liệu. Máy nén khí dùng trong in ấn, nấu chảy kim loại, cán nóng, cán nguội kim loại, cắt, hàn thép.Máy nén khí dùng trong nghành xây dựng, trang trí: với các công trình lớn máy nén khí giúp vận chuyển hoặc phun bê tông lên các tầng trên cao. Máy nén khí dùng kết hợp với các máy khoan, đục tường, bê tông.


Máy nén khí sử dụng trong những mục đích khác như bảo dưỡng xe máy, xe ô tô, xe đạp. Máy nén khí làm sạch bụi, xì khô sau khi rửa xe, bơm hơi cho bánh xe ô tô, xe máy, xe đạp. Máy nén khí dùng kết hợp với các dụng cụ dùng khí như máy dùng khí cầm tay, tuốt nơ vít để lắp đặt, tháo rời ốc vít của các máy móc công nghiệp lớn, hay các ốc vít trên ô tô, cầu..


Một loại máy nén khí không dầu dùng để phun sơn, sơn tĩnh điện xe hơi, tránh dầu và tạp chất vào khí nén làm cho việc sơn không đạt.


Đó là một số ứng dụng phổ biến nhất của các loại máy nén khí trên thị trường hiện nay. Với các nhóm nghành khác cũng rất cần đến máy nén khí như công nghiệp khai khoáng, nghành hóa học thí nghiệm, nghành thực phẩm ăn uống, máy nén khí không dầu trong nghành dược phẩm, y tế. Khí máy nén khí dùng trong hệ thống phanh xe, như đường sắt cao tốc, xe lửa, tàu điện ngầm, đóng và mở cửa xe, tự động hóa tàu điện ngầm…


Để mua được máy nén khí nào tốt trước tiên khách hàng cần biết nhu cầu, mục đích sử dụng máy nén khí vào việc gì để mua được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí.


Để sử dụng máy nén khí một cách hiệu quả nhất, tối ưu thì cần phải hiểu máy nén khí cung cấp cho nhu cầu sản xuất nào, loại bỏ tổn thất, tối ưu bộ điều khiển máy nén.


Công ty TNHH Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại máy nén khí PEGASUS được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm máy nén khí được sản xuất với dây chuyên công nghệ hiện đại, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại tất cả các sản phẩm máy nén khí đang được công ty cung cấp trên 64 tỉnh thành của đất nước. Với hệ thống cửa hàng, nhà cung cấp rộng khắp thuận tiện cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm máy nén khí.


Khách hàng có nhu cầu mua máy nén khí vui lòng liên hệ:


CN Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Tel: 04 3726 5955 – Hotline: 1900 6829


CN Miền Nam: 08 6660 8904


Tổng kho Hành Tinh Xanh: 15 ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội


The post Các loại máy nén khí trên thị trường appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden