Sunday, March 15, 2015

Epson C90 và CX5500 máy in phun rửa ảnh chuyên nghiệp và hơn thế nữa

ctymucinsg @ nguontinviet.com

Epson C90 và CX5500 máy in phun rửa ảnh chuyên nghiệp và hơn thế nữa


Epson Stylus C90 và CX5500 được đưa ra thị trường cùng thời điểm, là những lựa chọn tốt cho chất lượng hình ảnh. Cả hai cùng áp dụng in phun vi áp điện với cùng số lượng vòi phun (90 vòi đen, 29×3 vòi màu) cùng độ phân giải 5760x1440dpi, kích thước giọt mực thay đổi và nhỏ nhất là 4pl.


Trình điều khiển của cả hai gần giống nhau, cùng cho phép in với nhiều tùy chọn (draft, text, text&image, photo, bestphoto) phù hợp cho từng nhu cầu chất lượng. Nhằm định hướng người dùng, CX5500 còn hỗ trợ tùy chọn chất lượng theo loại giấy; nếu chọn giấy thường thì không cho phép in mức chất lượng tốt nhất (tránh lãng phí mực); ngược lại chọn loại giấy chuyên dụng như photo matte, photo glossy thì không in được mức chất lượng thường và thấp (tránh lãng phí giấy đắt tiền).


Chất lượng in của cả hai rất tốt, hiệu quả. In nháp (draft) bản in nhạt và điểm ảnh thưa tạo ra các đường sọc ngang li ti, dù vậy ảnh và văn bản đều dễ chấp nhận. Văn bản in thường (chất lượng text) rõ ràng với biên chữ liền lạc. Ảnh in ở chất lượng tốt trên giấy thường nét, hơi đậm (C90 đen hơn); trên giấy bóng in ảnh của Epson sẽ sáng, mịn màng. Nhìn chung bức ảnh có chiều sâu tốt, màu sắc thực và sinh động với các vùng chuyển nhẹ nhàng. Bạn nên chọn cân chỉnh tự động (PhotoEnhance) để máy tự “bù” những khiếm khuyết dữ liệu và cho những bức ảnh đẹp.Địa chỉ : Cộng hòa, Tân bình TP HCM
Hotline : 0919 237 257
Sản phẩm khác :The post Epson C90 và CX5500 máy in phun rửa ảnh chuyên nghiệp và hơn thế nữa appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News