Wednesday, March 11, 2015

Giới thiệu về www.buonban5s.com. Trang rao bán sản phẩm miễn phí toàn quốc

nghelathay92 @ nguontinviet.com

Giới thiệu về www.buonban5s.com. Trang rao bán sản phẩm miễn phí toàn quốc


Chào mừng bạn đến với chuyên trang rao vặt, thương mại điện tử http://buonban5s.com. Với sự phát triển nhanh chóng của internet của ngày nay.Việc kinh doanh, mua bán cũng đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt.Thương mại điện tử đã ra đời với nhiều đặc điểm nổi bật và tiện lợi hơn so với với việc kinh doanh truyền thống.. Website http://buonban5s.com ra đời nhằm kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của thương mại điện tử.


Vậy Website http://buonban5s.com đem lại những gì cho bạn?


Lợi ích của Người Mua Hàng.

1. Website http://buonban5s.com sở hữu lượng lớn gian hàng sản phẩm với đầy đủ các danh mục.

2. Giao diện thân thiện, dể dàng sử dụng, tương thích với smartphone và máy tính bảng.

3. Đội ngủ hộ trợ chu đáo, nhiệt tình. Hỗ trợ 24/7.

Lợi ích của Người Bán Hàng.

1. Website http://buonban5s.com cung cấp môi trường quảng cáo hiệu quả, là sự lựa chọn tốt để tiếp cận khách hàng tìm năng. Với số lượng lớn thành viên và khách truy cập hằng ngày.

2. Chúng tôi sở hữu 1 cộng đồng Fan lớn trên 3 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook, Google Plus, Twitter. Khi bạn quảng cáo sản phẩm trên Website http://buonban5s.com hệ thống sẻ tự động đăng bài của bạn lên cộng đồng Fan của chúng tôi, giúp tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng của bạn.

3. Bạn có thể chọn đăng tin thường (miễn phí). Hoặc tin Vip (có phí). Đối với sản phẩm Vip, chúng tối bố trị tại vị trí bắt mắt nhất, nhằm tăng cao tối đa khả năng chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn.

4. Thao tác đăng tin hoàn toàn dể dàng và nhanh chóng, bạn chỉ mất chưa đến 1 phút để hoàn tất bài đăng quảng cáo sản phẩm của mình( nếu đã đăng ký tài khoản ).


Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một bài khoản và bắt đầu sử dụng, vẫn còn nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá đó.


Website http://buonban5s.com .

Nhóm phát triển công nghệ, thương mại điện tử BTG

Địa Chỉ: 42/1 đường 3/2, Quận Hải Châu, TP.Ðà Nẵng

Số Điện Thoại: (0511).354.0785

Hotline: 0905.009.987 – 0935.288.900

Email: trangiabang9987@gmail.com


The post Giới thiệu về www.buonban5s.com. Trang rao bán sản phẩm miễn phí toàn quốc appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden