Monday, March 23, 2015

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng|093 689 4444

giay nam dep @ nguontinviet.com

MÀN NHỰA PVC hay còn gọi Rèm nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn nhựa PVC do MECI nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu, các dải nhựa PVC này có đặc tính: chịu nhiệt (đến -500C).

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng
, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch vv… đây là một giải pháp đa năng nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC cũng là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống thoát thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng.Dạng 1 :

Màn nhựa PVC trong được cắt thành nhiều lá nhỏ từ 200mm đến 300mm được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc tạo thành một bộ màn cửa dung để gắn trên cửa ra vào.

Màn cửa này rất tiện dụng, giống như tấm rèm cửa trang trí, khi ta muốn ra vào chỉ cần vén tấm màn ra là ta có thể đi qua lại dễ dàng.

Màn nhựa PVC loại 1 thường dùng trong công nghiệp thực phẩm, kho lạnh dưới không độ, mành cửa đi (lá pvc bảng 200mm chồng lên 50mm, bảng 300mm chồng lên 100mm, tùy theo điều kiện lắp đặt.)Dạng 2 :

Màn nhựa PVC trong được ép thành từng mảnh lớn với mục đích là ngăn những dòng khí đối lưu hoặc khói bụi.Ví dụ : Trong xưởng dệt may, người ta treo những tấm PVC trong lớn ở trên cao mục đích là dẫn những dòng khí nóng thoát ra ngoài. Hoặc trong xưởng cắt vải, xưởng cắt gỗ hoặc phòng sơ

• Làm rèm

• Làm áo trùm khung hàng

• Làm vách ngăn

• Làm cửa đi

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Mọi thông xin liên hệ kinh doanh: Mr.Công 093 689 4444

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Công nghiệp MECI

Hoặc truy cập Website: http://meci.vn/The post Màn nhựa PVC ngăn côn trùng|093 689 4444 appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden