Sunday, March 29, 2015

Mật Ong Rừng Nguyên Chất – Quên Đi Nỗi Lo Tàn Nhan

Luu Thinh @ nguontinviet.com


Tàn nhang không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại làm giảm tính thẩm mỹ, làm cho bạn mất tự tin. Có rất nhiều cách làm mờ vết tàn nhang trên mặt nhưng đòi hỏi chúng ta phải có sự kiên trì và chăm chỉ chăm sóc da hàng ngày.

Một trong số những cách điều trị tàn nhang đơn giản và hiệu quả chính là cách điều trị tàn nhang bằng mật ong rừng nguyên chất . Mật ong rừng nguyên chất là sản phẩm có chứa nhiều vitamin cùng các khoáng chất tốt cho làn da và sức khỏe.

Có rất nhiều cách đánh bay tàn nhang bằng mật ong nguyên chất như dùng trực tiếp hoặc kết hợp với nhiều thành phần khác.

Bôi mật ong lên da là phương pháp đơn giản nhất để xóa bỏ tàn nhang. Sau khi bôi bạn để mật ong ngấm trong 30p rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, dùng hàng ngày.

Dưới đây là một số phương pháp kết hợp mật ong rừng nguyên chất với 1 số dược phẩm tự nhiên khác:

1, Xóa bỏ tàn nhang bằng mật ong rừng kết hợp với chanh

Trộn 1 thìa cà phê mật ong với 1 thìa nước cốt chanh. Thoa hỗn đó lên mặt và vùng da bị tàn nhang. Các vitamin và khoáng chất của chanh và khả năng làm sáng da của mật ong sẽ làm mờ vết tàn nhang 1 cách nhanh chóng. Phương pháp này yêu cầu bạn phải thực hiện 2 lần 1 tuần để đạt hiệu quả.

2, Loại bỏ tàn nhang bằng mật ong và nho tươi

Nghiền nát 100g nho chưa chín rồi trộn lẫn với một thìa mật ong. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị tàn nhang. Để trong 30 phút sau đó rửa bằng nước ấm và duy trì đều đặn 2 lần một tuần.

3, Mật ong kết hợp sữa chua

Một cách đơn giản mà hiệu quả hơn nữa là dùng sữa chua không đường trộn với mật ong rừng rồi thoa hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 30 phút rồi rửa lại mặt bằng nước ấm. Bạn có thể làm cách này 2- 3 lần mỗi tuần.

Để có một làn da trắng sáng không tì vết, bạn nên chăm chỉ dưỡng da và thực hiện các phương pháp bên trên đều đặn nhé !

The post Mật Ong Rừng Nguyên Chất – Quên Đi Nỗi Lo Tàn Nhan appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden