Thursday, March 12, 2015

Máy nén khí dùng rửa xe, xì khô

it126hanhtinhxanh @ nguontinviet.com

Máy nén khí là thiết bị khá phổ biến, xuất hiện trong đời sống hàng ngày. Máy nén khí được dùng để bơm xe, rửa xe, xì khô xe là loại máy nén khí rẻ nhất, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những việc sử dụng máy có công suất vừa phải và nhỏ.

Tại các hàng sửa xe máy, ô tô máy nén khí là thiết bị không thể thiếu được, hầu hết đều được trang bị máy nén khí rửa xe để dùng cho việc tháo các bộ phận xe để sửa chữa, rửa xe, bơm xe hay xì khô xe. Việc dùng máy nén khí xì khô giúp cho công việc được dễ dàng hơn, nhanh hơn, mang lại hiểu quả công việc cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí khác nhau, khách hàng có thể tìm được những sản phẩm tốt hàng nhập khẩu , cũng như các sản phẩm trong nước sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, hiện đại. Điều quan trọng nhất khi mua máy nén khí là khách hàng nên xác định được mục đích sử dụng máy nén khí của mình vào việc gì để có lựa chọn công suất máy nén khí cho chính xác, tránh mua máy có công suất cao, chi phí nhiều nhưng sử dụng ít.Một máy nén khí loại nào tốt là máy đảm bảo được yếu tố về kỹ thuật, công suất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, ít hư hỏng và hao phí nhiên liệu.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hàng đầu Việt Nam trong 10 năm nay, công ty luôn đi đầu trong việc đưa ra những sản phẩm tốt nhất, sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm từ các nước hàng đầu trên thế giới về nghành thiết bị Đức, Nhật, China như thiết bị giao thông ,thùng rác, thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh, máy hút bị, các thiết bị máy móc vệ sinh…

Một số sản phẩm máy nén khí công ty Hành Tinh Xanh đang cung cấp: máy nén khí Piston, máy nén khí công suất lớn, máy nén khí dây đai, máy nén khí không dầu…được sản xuất tại Việt Nam.

Máy nén khí là thiết bị phụ trợ trong nghành sản xuất công nghiệp, trong nhà máy, bệnh viện và các nghành cơ khí, chế biến thực phẩm. Máy nén khí cung cấp năng lượng hoạt động sản xuất nên thường vận hành liên tục để duy trì sản xuất.

Muốn máy hoạt động tốt tránh được hư hỏng thì cần lưu ý:

+ Theo dõi thông số, đánh giá độ ổn định của máy, khắc phục nhanh các sự cố

+ Giữ máy ở điều kiện tốt, vệ sinh máy sạch sẽ

+ Tắt máy hoặc hẹn giờ máy nén khí khi không sử dụng

Khách hàng có nhu cầu mua máy nén khí vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04 3726 5955 – Hotline: 1900 6829

CN Miền Nam: 133 Tân Quý – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh

Te: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001


The post Máy nén khí dùng rửa xe, xì khô appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden