Sunday, March 15, 2015

Một số dự án văn phòng cho thuê trong quận Tân Bình đang thu hút người có nhu cầu

ducmh @ nguontinviet.com

Ở phân khúc TP.HCM, chủ cao ốc vẫn luôn giữ phí thuê ổn định, tuy nhiên lại có các dự án sang trọng đang được cho vào thị trường điển hình văn phòng cho thuê quận tân bình. Trước mắt, kinh phí thuê trong quận trung tâm vẫn được giữ ổn định, riêng về quận ngoài trung tâm, mức thuê dần dần hạ nhiệt.


Trước kia ai mà thuê tòa nhà văn phòng sang trọng không đơn giản gì thuê được trong khoảng 584.000/m2 đối với nơi trung tâm, mà chỉ tìm được ở một số nơi như Thủ Đức, Bình Chánh… Và bây giờ với mức giá này có khả năng lựa chọn được văn phòng địa bàn quận Tân Bình gần ngay địa bàn TPHCM. Phí thuê văn phòng vào đầu năm vừa qua xuống nhẹ tầm 3,6% so với quí 3 với hạng A và 1, 7% so với quí 3 với hạng B và hạng C.Trước kia ai mà thuê cao ốc văn phòng cao cấp rất khó thuê được với con số 514.000/mét vuông ngay chỗ trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh… Nhưng vào thời điểm này với chi phí này có khả năng lựa chọn được văn phòng địa bàn quận Tân Bình sát địa bàn TPHCM. Giá thuê văn phòng vào giữa tháng 1 vừa qua giảm nhẹ tầm 3,4% so với quí 3 với hạng A và 1, 8% so với quí 3 với hạng B và hạng C.


Cụ thể hơn là với văn phòng hạng sang giá thuê tầm 46,4 USD/m2/tháng, loại B là 27,4 USD/m2/tháng. Vào quý 4 năm 2014, mức giá của 2 loại văn phòng này được xuống tầm 0,8% đối với văn phòng hạng A và 2,9% đối với hạng B


Đối với khu vực Phú Nhuận, quận này văn phòng cũng không hơn gì so với nơi khác. Theo tin tức từ sàn giao dịch địa ốc Mỹ Hưng, những văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có tỉ lệ thuê hạ 8%, cũng bởi người thuê thấp ở mức bậc C. Thay vào đó giá thuê văn phòng khu vực quận Tân Bình vẫn đang vào giai đoạn ổn định. mức phí thuê đang ở mức khá phú hợp, giảm mạnh so với những năm trước làm lĩnh vực văn phòng luôn ổn định số người thuê ở mức tương đối tốt dưới 93%.


Cao ốc Sacombank trong quận Tân Bình được cho là tòa nhà sang trọng nhất đã đưa ra sàn ngay năm 2015. Tòa nhà này đáp ứng 52.880 m2 cho ngành văn phòng cho thuê thượng hạng. Vì địa thế đắc địa ở ngay chỗ trung tâm, và với thiết kế và kiến trúc hài hòa, đa số tòa nhà có khả năng có được không ít sự quan tâm từ những người có nhu cầu, dự án văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình hi vọng sẽ thu được những kết quả bất ngờ cho chủ thầu.


The post Một số dự án văn phòng cho thuê trong quận Tân Bình đang thu hút người có nhu cầu appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News