Monday, March 9, 2015

Một số văn phòng cho thuê ở các quận TPHCM có chiều hướng biến động

ducmh @ nguontinviet.com

Đầu quý 1/2014 cho đến bây giờ, mọi văn phòng cho thuê dần tăng giá, trước mắt ở TP.HCM khi khách hàng thuê văn phòng từ đơn vị nước ngoài cao, chiếm hơn 56% tổng diện tích cho thuê ở TP.HCM.

Vốn FDI dồn vào khu vực TP.HCM dẫn tới nguồn tìm văn phòng hầu hết là người nước ngoài cao. Cũng chiều hướng ấy, nhiều chuyên gia kinh tế dự báo khoảng 2 năm sau đó, văn phòng tại khu vực TP.HCM sẽ được cải thiện. Hiểu vấn đề này, đầu năm 2015 TP.HCM tung lên sàn khoảng 339.600 m2 bắt nguồn từ 45 dự án; giữa năm 2015 có khả năng sẽ trình bày thêm nhiều dự án văn phòng cho thuê quận tân bình đưa lên sàn giao dịch. Như thế, mọi dự án ấy sẽ bổ sung cho nhiều văn phòng cho thuê ở thành phố trên 32.830m2.Văn phòng vừa và nhỏ được các chủ doanh nghiệp quan tâm nhất, vì thế các cao ốc càng ngày mọc lên khắp nơi. Nói về văn phòng cho thuê ở quận tân bình có nhu cầu cao hơn bởi về dịch vụ chất lượng bảo vệ nghiêm ngặt, với ưu điểm đối với tất cả văn phòng cho thuê khu vực quân Tân Bình là gần Sân Bay Tân Sơn Nhất với lại cách trung tâm thành phố chỉ trong 3 km. Chính vì thế chủ doanh nghiệp thuê khá là quan tâm với các văn phòng trong khu vực này.


Dựa vào số liệu được biết hiện tại văn phòng cho thuê tại TPHCM có 68% nằm ở những khu KCN, 30% rải rác tại các khu vực còn lại như quận 1, quận 2, quận 3, quận phú nhuận, quận 5… Bên cạnh đó, nhiều dự án văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình sẽ đưa lên sàn giao dịch vào cỡ đầu năm 2015 gồm một số cao ốc Golden Alliance, Tôn Văn BUILDING … có diện tích hơn 171.630m2.


The post Một số văn phòng cho thuê ở các quận TPHCM có chiều hướng biến động appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden