Monday, March 16, 2015

Nguy hại của căn bệnh sùi mào gà

minhnhu2020 @ nguontinviet.com

Trong những năm gần đây, benh sui mao ga o nam gioi được xem là một trong những căn bệnh có khả năng lây lan cao, triệu chứng sùi mào gà ở nữ là do quan hệ tình dục bừa bãi không sử dụng bao cao su. Những hậuquả mà bệnh sùi mào gà để lại là cực kì nguy hiểm cho người bệnh.Do đâu mà số lượng người mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng.


Tác nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở nữ giới do virus HPV gây ra, bệnh thường xuất hiện ở miệng và hậu môn do nhiều người có sở thích quan hệ tình dục ở hai vị trí này. Là một bệnh xã hội phổ biến, vì rất nhiều người quan hệ tình dục bừa bãi mà không sử dụng biện pháp an toàn, đối với những bà mẹ mang thai mắc bệnh sùi mào gà thì đứa trẻ cũng dễ bị nhiễm bệnh do lây truyền qua đường tiếp xúc.


Những biến chứng và hậu quả nguy hiểm do bệnh sùi mào gà gây ra.


– Người mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý ngại ngùng không tiến hành điều trị, biểu hiện sùi mào gà ban đầu là những nốt thịt nhỏ li ti có màu hồng nhạt, nhưng sau khi bệnh phát triển ngày càng nặng thì các sùi phát triển to hơn, gây đau nhứt, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày.


– Bệnh nhân không điều trị kịp thời, dứt điểm thì mầm bệnh ngày một nặng hơn, gây lở loét, chảy máu, rất khó chữa trị mà điều trị cũng khó dứt điểm, người bệnh cảm thấy đau đớn, dễ bị rối loạn tâm lý, người bệnh sẽ dần cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi thời gian chữa bệnh kéo dài mà không khỏi.


– Ngoài ra, bệnh còn gây tổn thương bộ phận sinh dục làm cho cơ quan sinh dục bị lở loét,gây ra một loạt các bệnh như: viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt…


Xem thêm : http://ift.tt/1GKSGeZ


– Một khi bệnh càng nặng thì nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao, việc giao hợp bị cản trở, ảnh hưởng lan rộng gây phá hủy mô và làm tắc đường sinh nở.


– Nếu một thời gian không điều trị, bệnh sùi mào gà có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm như: ung thư dương vật ở nam giới và ung thư cổ tử cung ở nữ giới, dẫn đến người bệnh bị vô sinh, tính mạng bị đe dọa.


Khi bạn cảm thấy mình đang có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì chúng tôi khuyên bạn không nên chần chừ, e ngại, các bạn nên đi khám để chữa trị kịp thời, khả năng dứt bệnh sẽ rất cao.


The post Nguy hại của căn bệnh sùi mào gà appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News