Sunday, March 8, 2015

Quà tặng sếp ngày sinh nhật – bình hoa thủy tinh đúc Tiệp

quatangsukien @ nguontinviet.com

Với sự độc đáo trong kiểu dáng, chút lạ trong màu sắc thì chiếc bình hoa thủy tinh đúc Tiệp như một món quà tặng sếp nữ ngày sinh nhật rất ấn tượng.


Sự đồng điệu, hài hòa về màu sắc với những tông màu nhẹ nhàng như sắc xanh lá, hồng và sắc đỏ đô trầm lặng… dường như đây là một phần tạo nên sự nhẹ dịu cho không gian sống của bạn.


Những điều đơn giản lại tạo nên một vẻ sang trọng rất riêng, rất ấn tượng. Nếu chọn lựa trưng bày bình hoa thủy tinh đúc trong trưng bày thì dáng bình cao khoảng tầm 23cm – 30 cm có vẻ thích hợp trưng bày trên bàn làm việc, bàn phòng khách hay tại các quầy lễ tân của công ty, một bình hoa với kiểu dáng có phần lạ mắt sẽ tạo được điểm nhấn tinh tế.


Với những đặc điểm nổi bật trên, cùng chất lượng cao và thương hiệu Tiệp nổi tiếng, bình hoa thủy tinh đúc Tiệp vẫn rất được ưa chượng trong tiêu dùng hằng ngày và đặc biệt chọn làm món quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tặng bạn bè, đồng nghiệp trong một buổi tiệc chúc mừng nhỏ.


== > xem thêm : http://ift.tt/1x0YYXL


—————————————————————–

Hotline: 0916.09.48.09

Showroom 1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9,Q.Tân Bình, TP.HCM

Showroom 2: 1B Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM


Email: quatangphale@yahoo.com.vn


The post Quà tặng sếp ngày sinh nhật – bình hoa thủy tinh đúc Tiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden