Sunday, March 22, 2015

Sâm Ngọc Linh giúp bồi bổ sức khỏe , da dẻ hồng hào , ăn ngon Ngủ say giấc , tinh thần trí tuệ tinh tường

fucoidan @ nguontinviet.com

Nhịn ăn sáng khiến bạn gặp phải những Sự tình về dinh dưỡng , mà nhịn ăn sáng bạn có nguy cơ đối mặt với những bệnh gian truân

>>>sam ngoc linh mua o dau

Bệnh đái tháo đường tuýp 2. Nhịn ăn sáng khiến bạn có nguy cơ đối mặt với đái tháo đường , khi bạn đi ngủ , mức insulin trong máu của bạn cân đối , không quá cao và cũng không quá thấp. Nhịn ăn sáng khiến mức insulin trong máu của bạn bị giảm xuống , bởi thế sau khi bạn ăn trưa trong ngày sẽ có nhiều khả năng mức insulin tăng vọt hơn mức thông thường , sau đó lại giảm xuống một lần nữa.Việc đổi thay rất bất ngờ như vậy luôn luôn sẽ khiến cơ thể bạn thiên nhiên tạo ra sự đề kháng với insulin làm nên bệnh đái tháo đường tuýp 2.

Bệnh huyết áp thấp. Nếu bạn là người có sức khỏe yếu thì việc không ăn sáng thật sự là vô cùng ác hại và gian truân. Nó sẽ làm bạn tụt đường huyết , hạ huyết áp. Bạn sẽ luôn luôn bị chóng mặt , đau đầu , bất tỉnh nhân sự , tay chân rã rời.


Bệnh béo phì. Thừa cân , béo phì luôn là nỗi lo lắng trực ban của chị em nữ giới , chính bởi thế nhiều chị em đã kiên tâm bỏ bữa ăn sáng và chỉ “cầm hơi” bằng nước lọc để giảm cân. Nhưng hậu quả là đến khi quá đói , thân hình cần cung cấp chất dinh dưỡng để chuyển hóa thành năng lượng hoạt động , các bạn lại ăn lan tràn thặng dư vào bữa ăn trưa và bữa ăn tối trong lúc hoạt động vào buổi chiều và tối không nhiều , thức ăn sẽ không kịp tiêu hóa hết , khiến cho nhiệt lượng trong thân hình bạn càng ngày càng tăng , lượng mỡ tích trữ lại càng ngày càng nhiều. Kết cục bạn sẽ mắc bệnh béo phì.

trong lúc đó với bữa ăn sáng , khi chúng tôi ăn vào , thân hình sẽ diễn ra quá trình trao đổi chất , đây cũng là lúc thân hình bắt đầu mất mát calo.Sau bữa ăn sáng , quá trình tiêu thụ calo diễn ra mạnh nhất , bởi thế ăn sáng được xem là một trong những biện pháp giảm cân hữu hiệu đấy nhé.


>>>>>tac dung cua sam ngoc linh

Đau dạ dày . Ngay sau khi bạn thức dậy , các cơ quan trong thân hình bắt đầu hoạt động Dữ dội , nhưng khi bạn không ăn sáng , dạ dày luôn co bóp không , dịch vị tiết ra nhưng không có gì để tiêu hóa , dần dần sẽ dẫn đến viêm loét dạ dày. Mặt khác , do ruột rỗng , nhu động giảm , các chất cặn bã trong ruột của ngày hôm trước không có dịp để đào thải Ra khỏi cửa , lâu dần nó sẽ kết lại thành sỏi và gây ra nhiều biến chứng gian truân khác.

Sỏi mật. Một khi bạn không ăn sáng , mật sẽ không có thức ăn để tiêu hóa , dịch mật sẽ ở trong túi mật lâu hơn. Nếu tình trạng này kéo dài luôn luôn , dịch mật sẽ tích trữ trong túi mật và đường ruột , cholesterol từ trong mật tiết ra sẽ dễ hình thành nên sỏi mật. Và bạn càng bỏ sáng bao nhiêu thì sỏi mật càng lớn và gian truân bấy nhiêu.

Xơ vữa động mạch . Khi bỏ bữa ăn sáng , theo quy luật thiên nhiên bạn sẽ cảm thấy đói cồn cào và thường dẫn đến hậu quả là ăn bù dự trữ từ đêm hôm trước để phòng khi đói giữa buổi ngày hôm sau. Và ngẫu nhiên bữa tối lại là bữa ăn nhiều nhất. Trong lúc đó , những gì bạn “nạp” vào trong bữa ăn tối , đặc biệt là sau 19 giờ tối sẽ tích lũy thành mỡ đấy. Mỡ này sẽ bám vào thành mạch , thành tim , trong gan , trong thận… và hậu quả là chúng tôi mau chóng bị xơ vữa động mạch.

đặt vào thế bất lợi cho cơ xương khớp . Bạn có biết rằng chỉ cần một vài ngày nhịn ăn có khả năng làm tổn thương cơ xương – một viễn cảnh đáng báo động cho người lớn bị bệnh hoặc người lớn tuổi mà có khả năng đã bị suy yếu hoặc mất đi cơ bắp

Hãy nhớ: ngay cả khi bạn còn trẻ và khỏe mạnh , bỏ bữa ăn trong bất kỳ giai đoạn dài hay ngắn nào vẫn có khả năng khiến sức khỏe của bạn đi xuống và bạn sẽ cảm thấy đau yếu như những người lớn tuổi hay không được khỏe.

thông cáo bên lề


Sâm Ngọc Linh giúp bồi bổ sức khỏe , da dẻ hồng hào , ăn ngon Ngủ say giấc , tinh thần trí tuệ tinh tường , sức khỏe dai sức hơn để làm việc lành hơn , công hiệu công việc sẽ cao hơn , đặc biệt là tăng khả năng tình dục.


>>>>>>dia chi ban sam ngoc linh


The post Sâm Ngọc Linh giúp bồi bổ sức khỏe , da dẻ hồng hào , ăn ngon Ngủ say giấc , tinh thần trí tuệ tinh tường appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden