Sunday, March 22, 2015

Shop Vườn Cúc Phương – nơi cung cấp đúng sản phẩm Sâm Ngọc Linh KonTum chính hiệu

fucoidan @ nguontinviet.com

Cần phân biệt sam Ngoc Linh thật và giả để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng vì hiện nay có rất nhiều hàng giả , kém chất lượng mạo nhận sâm Ngọc Linh.

Tổng hợp những đặc điểm của sâm Ngọc Linh giả đang bán tràn lan trên thị trường. Bài viết này xin chia sẻ cách giúp các bạn phân biệt được đâu là sâm Ngọc Linh thật và giả để biết cách loại bỏ những sản phẩm giả.

Những sản phẩm giả sâm Ngọc Linh như là tam thất hoang , ráy gừng… vì hình dạng bên ngoài khá giống do vậy cần chú ý những đặc điểm sau.tac dung cua sam NL

Sâm Ngọc Linh thật

đặc điểm sâm thật

Sam Ngoc Linh thật củ nhẵn , đốt rỏ rành , nếu tinh ý có khả năng dựa vào củ và dự đoán tuổi của sâm. Sâm Ngọc Linh mọc ở vùng đất mùn từ thời gian này khi mua cần chú ý đất bám vào củ sâm. Sâm Ngọc Linh thường nhiều mắt , mắt lõm so le , khi cắt lát phần củ có màu vàng nhạt , phần thân thiết tím hoặc xám nhạt , vân lát cắt đều , có sợi xơ nhỏ mềm , khi nếm thử có vị đắng dịu đúng của nhân sâm , sau đó ngọt thanh dịu. Một điểm khác biệt nữa là nó chỉ mọc một cành duy nhất mỗi năm , sau khi lụi tàn và mọc cành mới cũng vậy. Sâm Ngọc Linh có mùi thơm rất đặc điểm nếu tiếp xúc nhiều có khả năng dễ dàng cảm nhận được ngay.

đặc điểm sâm giả thường thấy

Những sản phẩm giả trên thị trường hiện nay thường thấy những đặc điểm sau: Da không nhẵn , củ to , khi cắn thử thì có vị đắng rít , không mùi và có khi gây ngứa lưỡi , khi nhai cứng và rất xơ , ruột thường thấy màu nâu , xấu. Sâm giả có ít mắt , mắt thẳng hàng chứ không so le như sâm thật , không có phần củ , rất ít rễ con chung quanh , có khả năng mọc nhiều thân cùng một lúc. Và hẳn nhiên nếu kiểm định phân tích thì hàm lượng Saponin trong sâm giả cực kỳ thấp. Đây là những sản phẩm không có giá trị thỉnh thoảng lại cản trở , gây bị trúng độc khi sử dụng.

Hình ảnh minh họa về sâm Ngọc Linh thật và giả


Shop Vườn Cúc Phương – nơi cung cấp đúng sản phẩm Sâm Ngọc Linh KonTum chính hiệu.


>>>>cay an xoa


The post Shop Vườn Cúc Phương – nơi cung cấp đúng sản phẩm Sâm Ngọc Linh KonTum chính hiệu appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden