Monday, March 2, 2015

Tại sao cần khám sức khỏe định kỳ?

HarginNguyen @ nguontinviet.com

Ngày nay sự thay đổi của môi trường sống, thói quen ít vận động, áp lực công việc và chế độ ăn uống không hợp lý làm tăng nguy cơ mắc những bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, đái đường, mỡ máu, acid uric, hô hấp,… Song song đó, mô hình bệnh tật đã có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây các bệnh nhiễm trùng (sốt rét, bạch hầu, uốn ván, thương hàn, viêm phổi…) chiếm ưu thế thì ngày nay sự gia tăng của các bệnh không nhiễm trùng mà nguyên nhân trực tiếp do lối sống, môi trường sống thay đổi… đang ngày càng gia tăng và đe dọa đến tính mạng con người.


Những bệnh như ung thư, tiểu đường hay các bệnh về tim mạch ngày càng nhiều, trẻ hóa bệnh và gia tăng một cách nhanh chóng, tương lai sẽ trở thành gánh nặng cho ngành Y tế. Một thực tế cho thấy hiện nay các bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa. Hơn nữa, bệnh diễn biến âm thầm, triệu chứng không rõ ràng ở những giai đoạn sớm của bệnh, chỉ khi cơ thể ‘lên tiếng’ thì bệnh đã gây biến chứng nặng hoặc đã quá muộn.


Bên cạnh đó, do không có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ, tâm lý ngại đi khám hoặc lo ngại sợ phát hiện ra bệnh có thể sẽ lo lắng mà nhiều người không muốn đi kiểm tra sức khỏe mà chỉ khi có triệu chứng thì mới chịu đi khám. Có rất nhiều trường hợp khi đến bệnh viện khám và phát hiện ra bệnh thì bệnh đã ở giai đoạn muộn hoặc đã có biến chứng phức tạp, rất khó chữa, mất nhiều thời gian và tốn rất nhiều chi phí mà chưa chắc đã trị dứt bệnh…


Xem thêm tại đây: http://ift.tt/1Ga2tOX


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Hotline: 0932232019 – 0932232016 – 0916810013 – 0439275578

Website: khamsuckhoedinhky.com.vn

Email: info@hongngochospital.vn


CS1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội


CS2: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HỒNG NGỌC KEANGNAM

Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội


CS3: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HỒNG NGỌC SAVICO

Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội


The post Tại sao cần khám sức khỏe định kỳ? appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden