Tuesday, March 24, 2015

Tình trang sử dụng sản phẩm đồ cờ bạc bịp đi lừa các con bạc

kevin51 @ nguontinviet.com

Thủ đoạn dùng đồ cờ bạc bịp lừa các con bạc


Dùng sản phẩm bán đồ cờ bạc bịp lừa hàng trăm triệu


Chỉ với các loại cờ bạc bịp là một bát hình, Các tên sử dụng đồ cờ bạc bịp đã lừa đảo hàng trăm triệu của những người ham mê cờ bạc , đồ đỏ đen


nhóm người sử dụng đồ cờ bạc bịp thường tìm tới những kẻ bán đồ cờ bạc lừa đảo để lấy các dụng cụ cờ bạc bịp như bát hình có gắn camera ở đáy bát; 1 màn hình điện thoại được sử dụng để thu dữ liệu hình ảnh từ bát hình tải về;và 1 viên pin. Khi đã mua các công cụ cờ bạc gian lận thì các đối tượng sử dụng đồ cờ bạc gian lận chuẩn bị tìm khu vực tốt và dụ dỗ những người có máu cờ bạc tới chơi .Thời điểm nhìn thấy có xới bạc được mở ra thì các con bạc có sẵn máu đỏ đen trong người sẽ không ngại ngần mà lao những vụ sát phạt.

Những kẻ sử dụng đồ cờ bạc gian lận sử dụng các quân vị là mẩu giấy hình tròn có thể tạo ra từ 1 lá bài hoặc từ mảnh bao thuốc lá; mỗi quân bạc quy ước mặt sấp, ngửa. khi đối tượng cầm cái xóc xong, các đối tượng khác sẽ đặt tiền vào cửa chẵn hoặc lẻ. Khi mở bát nếu tổng số các quân vị có mặt sấp hoặc ngửa là lẻ (hoặc chẵn) thì người chơi đặt tiền vào cửa lẻ (hoặc chẵn) sẽ được thắng gấp đôi. Ngược lại, người chơi sẽ thua số tiền đã đặt.


những tên sử dụng đồ cờ bạc bịp điều khiển ván bài bịp bằng cách 1 người sẽ ở cách xa nơi chơi bạc và xem video từ camera trong bát hình mang về khi này đối tượng này sẽ có thể thấy rõ được các quân bài bên trong bát là sấp hay ngửa là chẵn hay là lẻ khi đã biết trước kết quả người này sẽ tìm cách ra ám hiệu cho đối tượng còn lại ngồi trong xới bạc biết dựa vào 1 dụng cụ rung được cài đặt từ trước. Ví dụ rung 1 lần là chẵn , rung 2 lần là lẻ do vậy mà những tên sử dụng đồ cờ bạc bịp trong xới bạc có thể đánh đâu thắng đó và lừa đảo được rất nhiều tiền từ những người khác trong xới bạc.


Thời điểm này tình trạng cờ bạc gian đang nổ ra rất nhiều , các mẫu cờ bạc gian lận được bán rất nhiều có đủ các thể loại từ bát hình , đĩa hình, dụng cụ xóc đĩa bịp, bài bịp hay thậm chí là cả kính áp trong nhìn xuyên thấu lá bài và các loại bầu tôm cua cá bịp cũng khá phổ biến hiện nay.


The post Tình trang sử dụng sản phẩm đồ cờ bạc bịp đi lừa các con bạc appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden