Tuesday, March 24, 2015

Tủ bếp nhựa cao cấp – sản phẩm thương hiệu Việt

tubepnhua @ nguontinviet.com

Tủ bếp nhựa cao cấp tại Hà Nội – 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Holine: 0985 968 779

Trong không gian bếp, tủ bếp chính là phần quan trọng nhất, là chỗ dựa cho toàn bộ các sản phẩm khác tạo nên sự hoàn chỉnh cho toàn bộ không gian.


NỘI THẤT XUYÊN VIỆT đã nghiên cứu đưa ra thị trường dòng sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp đáp ứng tối ưu cũng như khắc phục tối đa những ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ. Tủ bếp nhựa Xuyên Việt sử dụng tấm nhựa Fomex nhập khẩu cho toàn bộ thùng, cánh tủ. Nhựa Fomex với những ưu điểm nổi trội về : Cấu tạo ổn định, kích thước theo tiêu chuẩn gỗ, khả năng chịu nước tuyệt đối, trơ hoàn toàn với những thay đổi về nhiệt độ độ ẩm của môi trường, vô hại với mối mọt nấm mốc, dễ vệ sinh khi thích nghi được với hầu hết các loại chất tẩy rửa, nhẹ, an toàn với môi trường khi có thể thu hồi để tái sinh. Từ những ưu điểm đó nhựa Fomex hoàn toàn tự tin để thay thế vật liệu gỗ trong hoàn thiện không gian bếp.


tủ bếp hiện đại


Tủ bếp nhựa hiện đại chữ I


Tủ bếp nhựa cao cấp


Tủ bếp nhựa cao cấp chữ L có bàn đảo


Tủ bếp nhựa cao cấp Xuyên Việt


Mẫu tủ bếp nhựa cao cấp Xuyên Việt


Vấn đề với Tủ bếp nhựa Xuyên Việt hiện nay là thay đổi thói quen tiêu dùng của Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm gỗ. Nắm bắt được yêu cầu đó Tủ bếp Xuyên Việt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, đồng thời luôn luôn chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp của Qúy khách hàng để trao gửi tới Quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Nội thất Xuyên Việt chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm,ý kiến đóng góp của Qúy khách đã dành cho sản phẩm Tủ bếp nhựa Xuyên Việt. Chúng tôi hi vọng sẽ ngày một đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng để có được nhiều hơn lòng tin yêu của Quý khách . Trân trọng cảm ơn ! CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XUYÊN VIỆT


Website: http://ift.tt/1xEYinv


Địa chỉ: 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội


Điện Thoại: 0985 968 779


Email: qlhn@tubepxuyenviet.netThe post Tủ bếp nhựa cao cấp – sản phẩm thương hiệu Việt appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden