Sunday, March 1, 2015

Văn phòng bậc A khách thuê nhiều hơn so với mấy năm qua

ducmh @ nguontinviet.com

Những kết quả nghiên cứu cho thấy thị trường văn phòng cho thuê còn trống trong TP. HCM ở các tòa hàng A và B đã giảm, vì thế giá thuê cũng đang ổn định hơn.


Thị trường văn phòng ở Quý 1/2014 cũng được ghi nhận những điều chỉnh về giá thuê. Giá thuê trung bình đã thể hiện sự hoàn thiện rõ rệt của văn phòng hạng A, tăng 4,8% so với cùng kỳ năm vừa rồi, 2,7% so với các tháng vừa rồi, giá hạng B tăng 2,5% so với cùng kỳ năm đã qua và ổn định so với quý vừa qua. Về nguồn cung sắp tới, toàn bộ tòa nhà trong tương lai được thường xuyên duy trì tiến độ xây dựng. Hầu hết cao ốc văn phòng cho thuê khu vực quận phú nhuận trong tương lai đáng quan tâm chủ yếu được đặt trên một số khu vực chính như Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trọng Tuyển. Vietcombank Tower là tòa nhà văn phòng quan trọng nhất nằm ở khu vực chính. “Một phần đáng kể trong nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ cao ốc sử dụng. Lĩnh vực bây giờ sẽ không phải chịu các áp lực từ việc tăng cung thời điểm tới và chủ cao ốc có thể giữ vững vị thế của mình”.Đối với quý 2-2014, lĩnh vực văn phòng ở TP. HCM không ra mắt thêm tòa nhà văn phòng hàng A và B mới hoàn thành trong khi đó nhu cầu vẫn tiếp tục đến với thị trường. Chính vì thế, nhiều văn phòng trống của văn phòng Hạng A và B đang giảm. hết Quý 3-2014, các văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 1,61 % so với quý trước và 5, 8 % đối với cùng kỳ năm trước.


Đánh giá về phân khúc văn phòng cho thuê từ quý 3-2014, Bà Trần Thị Mẫn – Phó giám đốc, Trưởng phòng Nghiên cứu và Tư vấn phát biểu: “Diện tích thuê mới theo mỗi quý thường xuyên giảm trong thời điểm này. Giờ đây, việc này không thể cho rằng do nhu đang giảm xuống, mà còn do tình hình chính là từ phía nguồn cung. Với nhiều lựa chọn sàn văn phòng trống có thể cho thuê đáng nói là mọi văn phòng cho thuê quận tân bình giờ đang ngày càng giới hạn, người thuê không hề dễ dàng có khả năng tìm được mặt sàn phù hợp với mục đích thuê của mình”.


The post Văn phòng bậc A khách thuê nhiều hơn so với mấy năm qua appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden