Friday, March 27, 2015

Văn phòng cho thuê quận 1 đang giảm giá mạnh vì thừa lượng cung

ducmh @ nguontinviet.com

Với việc nguồn cung dư đang diễn ra ở nhiều văn phòng cho thuê, đó là nguyên do mà mức phí cho thuê những văn phòng trở nên được tốt hơn.

Trước sự dồi dào của lượng cung, chủ tòa nhà phải hạ thấp mức thuê hoặc có những phương pháp linh hoạt để tăng người thuê. Cuối tháng 12 năm 2014, chi phí mời thuê văn phòng ở trung tâm TPHCM nổi bật là nhiều cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 và quận 3 giảm tầm 3,7% so với đầu 2014, hầu hết cao ốc cho thuê quận trung tâm thành phố giảm hơn trong năm là 5,7% đối với văn phòng hạng sang và 9,9% văn phòng tiện nghi.


Điển hình là với văn phòng hạng sang mức thuê khoảng 45,3 USD/m2/tháng, loại B là 23,2 USD/m2/tháng. Cuối quý 4 năm 2014, mức giá dành cho 2 hạng văn phòng này cũng hạ xuống tầm 2,3% đối với văn phòng hạng A và 3,3% thuộc văn phòng tầm trungĐề cập tới khu vực Phú Nhuận, nơi này thị trường cũng không được suôn sẽ so với quý trước. với thông số của sàn giao dịch địa ốc Mỹ Hưng, hiện tại cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 1 có số lượng thuê giảm cũng khá nhiều, vì công suất thuê thấp ở mức bậc C. Mặt khác giá thuê văn phòng trong quận Bình Thạnh vẫn được ổn định. giá cả thuê đang trong mức khá lý tưởng, thấp hơn nhiều so với mọi năm vừa qua khiến những văn phòng luôn ổn định lượng khách thuê ngay mức khá cao dưới 71%.


Với một số thống kê của dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng, thị trường căn hộ cho thue van phong quan 1 được nhìn nhận là có thể phát triển nhất nhờ có nỗ lực của Chính phủ trong công tác thu hút nguồn vốn FDI nên số khách tăng 8,9% và 3, 2% lần lượt cho hạng A và B


The post Văn phòng cho thuê quận 1 đang giảm giá mạnh vì thừa lượng cung appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden