Tuesday, April 14, 2015

Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp

hungquangco @ nguontinviet.com

Bạn đang muốn tìm 1 lớp học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm? Bạn tự hỏi ở sài gòn nơi nào chuyên các dịch vụ tổ chức đào tạo các lớp trang điểm chuyên nghiệp và uy tín nhất. Lavender tự hào là 1 trong số ít những trường đào tạo số 1 tại việt nam về các lĩnh vực nhiếp ảnh, đồ hoạ, quay phim, trang điểm.

Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam mở các Khóa học trang điểm làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao (đặc biệt trang điểm chuyên nghiệp cô dâu) cho mọi học viên có niềm đam mê với nghề làm đẹp.

Học viện Nhiếp ảnh Lavender hợp tác với các chuyên gia trang điểm chuyên môn cao, tận tâm với nghề mong muốn đưa cái đẹp đến với mọi người, giúp các bạn trẻ thực hiện đam mê.

Đến với các Khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức vững chắc nhất của bộ môn nghệ thuật này.

Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mang lại những khóa học đào tạo chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất!

Để biết chi tiết nội dung các khoá dạy trang điểm tại lavender vui lòng gọi: 0912.797887| email: info.saigon@lavender.edu.vn| Website: lavender.edu.vn


The post Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes