Sunday, April 12, 2015

Bộ trò chơi súng bắn bia quân đội No128-2 vui nhộn tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội

Dat-spst @ nguontinviet.com

BỘ TRÒ CHƠI BẮN SÚNG QUÂN ĐỘI NO108-2 – Giành huy chương vàng bộ môn bắn súng tại Olympic cho tổ quốc trong tương lai – Giá 339k/bộ kèm theo pin đầy đủ.


Nếu bạn đam mê môn thể thao bắn súng tại các kỳ Sea Games hay Olympic, chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi vô cùng hấp dẫn này! Luyện tập ngay từ bây giờ để tương lai trở thành tay thiện xạ mang vinh quang về cho tổ quốc với những tấm huy chương trên toàn châu lục và thế giới!

Bộ trò chơi súng bắn bia quân đội được thiết kế mô phỏng theo môn thể thao súng ngắn nhưng nhỏ gọn hơn phù hợp với các lứa tuổi nhỏ hơn. Sản phẩm bao gồm một bộ bia tự động với 05 mẫu bia ngắm khác nhau và một súng ngắn nhỏ. Tấm bia ngắm hình tròn được gắn vào 1 cần lật tự động. Chính giữa tấm bia là một mắt cảm ứng nhận tín hiệu từ khẩu súng, mỗi khi bạn bắn trúng điểm cảm ứng, cần lật tự động hạ xuống vài giây rồi bật trở lại vị trí cũ. Phần đầu khẩu súng có một đèn phát ra tia laser công suất thấp, khi bạn bóp cò súng, tia laser bật sáng và chiếu thẳng đến mục tiêu, nếu bạn bắn chính xác, tia laser sẽ tác động lên mắt cảm ứng và làm bia đổ xuống. Khẩu súng được mô phỏng một cách chính xác nhất những hoạt động của khẩu súng thật: mỗi khi bạn bắn xong sẽ thấy khẩu súng tự động lên đạn lại và phát ra âm thanh giống hệt như thật. Hấp dẫn, hứng khởi nhưng lại rất an toàn là những ưu điểm nổi bật của bộ trò chơi này! Sản phẩm này sẽ là món quà độc đáo cho bạn hay bất kỳ ai đam mê môn thể thao bắn súng, và biết đâu bắt đầu luyện tập với bộ bia bắn súng quân đội này sẽ tạo ra một vận động viên xuất sắc trong tương lai cho đất nước!

Mô tả:

– Vật liệu: ABS

– Kích thước đóng gói: 345 x 235 x 65mm

– Khối lượng: 530g


Chi tiết LH: Sản Phẩm Sáng Tạo .com 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 2215 0808 – Web: Sanphamsangtao .com — tại Sản Phẩm Sáng Tạo .com.

FB: https://www.facebook.com/video.php?v=815508801854482


The post Bộ trò chơi súng bắn bia quân đội No128-2 vui nhộn tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News