Tuesday, April 14, 2015

cây thuốc mới trị tiểu đường

ccbq @ nguontinviet.com

Người ta thường dùng cây kim thất tai để làm rau ăn , trong đông y kim thất tai được dùng để trị bệnh tiểu đường. Có thể nói tiểu đường là một căn bệnh thời đại, do sự rối loạn cacbohydrat do homore insulin của tuyến tụy tiết ra. Người bị tiểu đường luôn có các triệu chứng như đi tiểu nhiều, hay tiểu vào ban đêm và làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh hiểm nghèo như tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, bệnh tim mạch vành.


Điều đáng nói ở đây là số lượng người mắc bệnh tiểu đường ngày càng tăng , đây là một vấn đề mà xã hội đang lo lắng,chi phí điều trị bệnh cao và mất nhiều thời gian.


Cây kim thất tài giúp điều hòa lượng đường trong máu bằng cách kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin, nếu insulin tiết ra quá ít sẽ không kiểm soát được lượng đường trong máu, người ta gọi kim thất tai là insulin tự nhiên.


Người không bị bệnh tiểu đường cũng có thể dùng cây kim thất tai với liều lượng nhẹ để điều hòa máu huyết và cân bằng nồng độ đường trong máu.


Cây kim thất tai có vị ngọt, hơi the, và mùi thơm nhẹ nên cũng được dùng để điều trị các bệnh như viêm họng, viêm khí quản.


The post cây thuốc mới trị tiểu đường appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes