Sunday, April 12, 2015

Cốc nước thay đổi nhiệt 55 độ C nhanh chóng tiện lợi tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội

Dat-spst @ nguontinviet.com

CỐC THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ 55 ĐỘ C – Giải pháp tiện lợi cho nhịp sống nhanh và năng động – Giá 325k/chiếc.


Đổ nước sôi 100 độ C vào cốc và lắc, sau khoảng 60 giây, bạn có một cốc nước chỉ với 55 độ C! Cũng với chiếc cốc đó, bạn đổ nước lạnh ở 0 độ C vào và lắc, điều kỳ diệu xuất hiện chỉ sau 60 giây: nước đã nóng lên đến khoảng 55 độ C! Đúng vậy, bạn không nghe nhầm, đây cũng không phải là một trò ảo thuật, đó chính là tắc dụng của chiếc cốc thay đổi nhiệt độ 55 độ C!

Tại sao lại là 55 độ C, theo các khoa học thường thức về sức khoẻ con người, nhiệt độ nước thích hợp nhất để cơ thể con người tiếp nhận là khoảng 55 độ C. Và trên thế giới 99% nguyên nhân dẫn đến ung thư thực quản là do uống nước quá nóng. Vậy nên nếu bạn yêu quý ai đó, hãy tặng họ món quà đặc biệt là chiếc cốc thay đổi nhiệt độ 55 độ này. Khác với các loại cốc thông thường khác, cốc làm mát nhanh 55 độ sử dụng một quá trình đặc biệt: nguyên tắc làm mát bằng vật lý. Cốc biến đổi nhiệt độ được chế tạo đặc biệt gồm 2 lớp: lớp ngoài cùng bằng nhựa, bên trong là thép siêu bền chống gỉ. Điểm đặc biệt ở loại vật liệu truyền nhiệt micro được bơm đầy vào khoang chứa bên trong lớp thép không gỉ này có thể hấp thu và truyền tải nhiệt năng một cách nhanh chóng. Đây là một chất đặc biệt sẽ hấp thu nhiệt năng nếu nhiệt độ nước cao hơn 55 độ C, và sẽ truyền lại nhiệt năng nếu nhiệt độ nước thấp hơn 55 độ. Đây là loại vật liệu bảo vệ môi trường và có tác dụng cực nhanh và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

– Cốc nước đầu tiên: bạn đổ nước sôi ở 100 độ C vào cốc, lắc đều tay trong vòng khoảng 1 phút, nhiệt lượng sẽ bị hấp thu và nhiệt độ nước sẽ giảm còn khoảng 55 độ C. Nếu bạn chưa uống ngay, nước sẽ được giữ ở nhiệt độ 55 độ trong khoảng 3 h.

– Cốc thứ 2: Sau khi bạn đã uống xong cốc đầu tiên, bạn đổ nước lạnh vào cốc, tiếp tục lắc đều cốc trong khoảng 1~2 phút, nhiệt lượng lưu giữ được giải phóng giúp cho nước của bạn nhanh chóng ấm lên đến khoảng 55 độ C.

– Nếu ngay sau cốc nước nóng đầu tiên, bạn muốn tiếp tục đổ thêm nước nóng vào để làm nguội, hay chờ sau khoảng 1h.

Thông số:

– Thương hiệu: LKK

– Loại cốc: Cách nhiệt

– Hiệu suất cách nhiệt:0~6h

– Tính năng: Biến đổi nhiệt độ

– Loại: Thân thiện môi trường

– Chứng nhận: CE/EU, CIQ

– Vật liệu: Nhựa 304 + Thép không gỉ

– Màu sắc: Trắng, vàng

– Kích thước sản phẩm: Đường kính 76 x 220mm

– Dung tích: 280ml


Chi tiết LH: Sản Phẩm Sáng Tạo .com 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 2215 0808 – Web: Sanphamsangtao .com

FB: https://www.facebook.com/video.php?v=815022721903090


The post Cốc nước thay đổi nhiệt 55 độ C nhanh chóng tiện lợi tại Sản Phẩm Sáng Tạo 244 Kim Mã, Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes