Wednesday, April 8, 2015

Kẹp nâng Mũi

ledinh121189 @ nguontinviet.com

Kẹp nâng mũi đang là trào lưu rất thịnh hành trong giới trẻ do ưu điểm giá thành rẻ, dễ mua, dễ sử dụng.


kep nang mui 1


Nâng mũi bằng kẹp được quảng cáo là có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn mà không cần phải dao kéo phẫu thuật, đặc biệt là giá thành rất “sinh viên”, chỉ từ 20 – 80 nghìn đồng cho một chiếc kẹp nâng mũi được bán tràn lan tại các chợ, cửa hàng hay shop online. Thực hư công dụng của chiếc kẹp này như thế nào?


Dáng mũi cao hay thấp là do cấu tạo của xương mũi và sụn mũi quy định, việc tác động bằng kẹp để nâng mũi cao lên gần như không thể được. Kẹp nâng mũi chỉ tác động vào phần da và sụn mềm, sau khi sử dụng kẹp nâng mũi, bạn sẽ có cảm giác mũi cao và gọn hơn, tuy nhiên khi tháo kẹp thì mũi sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng vốn có.


kep nang mui 2


Khi sử dụng kẹp mũi, mũi sẽ bị thắt chặt lại, cản trở hô hấp bình thường đồng thời gây đau nhức khó chịu, hơn nữa nếu kẹp quá chặt còn gây tổn thương các mô vùng mũi gây đau kéo dài, thậm chí nhiễm trùng mũi. Bên cạnh đó, các loại kẹp mũi tuy được giới thiệu là có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng lại chưa được cơ quan nào chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ cũng như độ an toàn của các sản phẩm này. Dễ thấy nhất là hiện tượng nhiều người bị bong tróc da, nổi mụn, tấy đỏ da vùng mũi khi sử dụng những loại kẹp này thường xuyên.


Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, những người không may mắn sở hữu một chiếc mũi thấp nên cân nhắc trước khi sử dụng các biện pháp nâng mũi chưa được kiểm định rõ ràng về hiệu quả và tính an toàn. Bạn có thể khắc phục nhược điểm mũi thấp bằng các kỹ thuật trang điểm hoặc lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả và duy trì vĩnh viễn như phẫu thuật nâng mũi tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.


kep nang mui 3


Nâng mũi Hàn Quốc tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú tự nhiên mà không mất nhiều thời gian, không đau đớn, không gây biến chứng. Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất


Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng


Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777

Hotline: 090 300 1 300


The post Kẹp nâng Mũi appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News