Friday, April 10, 2015

Làm sao chỉnh sửa mắt nhiều mí

binhanseo @ nguontinviet.com

Mắt nhiều mí sẽ làm cho đôi mắt không đều, không rõ mi mắt và khiến cho đôi mắt bị lệch một bên to một bên nhỏ, chỉnh sửa mắt nhiều mí bằng bấm mí mắt hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt to tròn đẹp xinh xắn tự nhiên như ý.


Trong bạn trẻ trung hơn khi loại bỏ mắt nhiều mí thay vào đó là mắt hai mí

Một số người có mí mắt nông hoặc có nhiều mí sẽ làm cho mi mắt không rõ ràng, không đều. Để có thể khắc phục tình trạng này thì các chuyên gia khuyên nên dùng đến công nghệ bấm mí mắt . Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Nhờ các dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một liên kết bên vững giữa cơ nâng mi và da mi để tạo nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không để lại sẹo.Sau khi bấm mí, nếp mí mới sẽ trong rõ ràng hơn đồng thời cũng làm mất đi nếp mí thừa. Vì vậy mà để lấy lại đối mắt hai mí thon tròn thì cần loại bỏ hoàn toàn phần mí thừa đi, bạn nên dùng đến công nghệ bấm mí mắt hàn quốc. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, kết quả sẽ được giữ lâu hơn và ổn định.Vì đây là thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật nên hầu như không đau, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến thị lực. Mí mắt sẽ hồi phục rất nhanh, không ảnh hưỡng tới cuộc sống hằng ngày.Bấm mí mắt hàn quốc không chỉ điều chỉnh mắt nhiều mí mà còn áp dụng để điều chỉnh mắt một mí thành mắt hai mí, mí mắt hai bên không đều muốn chỉnh lại cho cân đối, muốn cắt mí mắt thành mắt to hơn,… Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là nếu bạn không thích mí mới, bác sĩ có thể đưa mắt trở về như ban đầu.


Quy trình bấm mí mắt hàn quốc

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong những địa chỉ áp dụng thành công kỹ thuật Bấm mí hàn quốc Dove Eyes , giúp điều chỉnh mắt nhiều mí thành mắt mắt hai mí to trọn hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu thâm bất kì thông tin nào, bạn có thể trực tiếp đến với Sài Gòn Venus hoặc gọi đến Hotline: 08 668 171 62 – 0908 459 668 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý!


The post Làm sao chỉnh sửa mắt nhiều mí appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News