Sunday, April 5, 2015

Lựa chọn chiếc bánh kem ngày cưới như mong muốn?

Đào Ngân @ nguontinviet.com

Bánh kem cưới chỉ xuất hiện trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời của mỗi người nên không phải là một sản phẩm mang tính đại trà. Chính vì vậy, không phải cửa hàng bánh ngọt hay người đầu bếp nào cũng thông thạo việc làm loại bánh này. Do đó, nhiều cô dâu tương lai khá lúng túng khi tìm kiếm địa chỉ để đặt bánh cưới. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các cô dâu giải quyết được vấn đề này.

Nhờ đến sự tư vấn từ bạn bè, người thân về nơi đặt bánh cưới


Chính những người bạn hoặc người thân của mình đã từng trải qua việc đi đặt bánh cưới cho hôn lễ mới đưa ra những thông tin hữu ích về nơi nào làm bánh đẹp, ngon và giá cả phải chăng hoặc là nên yêu cầu đặt bánh kem ngày cưới như thế nào. Bạn nên tận dụng việc khai thác thông tin từ những người này trong việc lên kế hoạch đặt bánh cưới cho đám cưới của chính mình. Ngoài ra, họ cũng sẽ đưa ra những góp ý cho ý tưởng bánh cưới của bạn được hoàn thiện hơn.

Chuẩn bị những yêu cầu về bánh cưới khi gặp người làm bánh

Sau khi đã xác định được địa điểm tin cậy để đặt bánh cưới, các cô dâu chú rể nên chuẩn bị cho mình một số phương án về ý tưởng cho chiếc bánh kem ngày cưới để có thể trao đổi cũng như lựa chọn được dễ dàng hơn. Những người thợ làm bánh sẽ luôn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh cưới và bạn nên yêu cầu họ cho bạn xem những mẫu bánh cưới mà họ đã làm trước đó để xem bạn có ưng ý với những mẫu bánh mà học đã từng tạo ra hay không. Hơn nữa, việc giá thành của chiếc bánh cưới sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc bánh cưới đó được yêu cầu làm từ nguyên liệu gì và cách trang trí ra sao. Chính vì thế, cô dâu chú rể càng đưa ra yêu cầu cụ thể thì mức giá cho bánh cưới lại càng chính xác.

Bảo quản bánh cưới


Bạn nên yêu cầu cửa hàng làm bánh hoàn thành bánh cưới trước thời gian đám cưới diễn ra khoảng 1 ngày để có thời gian điều chỉnh nếu phát hiện ra có vấn đề gì. Bên cạnh đó, khi đi lấy bánh, bạn nên sử dụng xe ô tô để tránh việc bánh cưới bị xô lệch hoặc nát trong quá trình vận chuyển do bánh cưới cũng thường khá to. Một điều cần lưu ý đó là bạn cần cố gắng luôn giữ cho bánh cưới trong nhiệt độ mát để bánh không bị chảy nước.

Thực hiện được những việc trên đây sẽ đảm bảo cho bạn có một chiếc bánh cưới ưng ý giúp cho nghi lễ cắt bánh càng đáng nhớ và ý nghĩa hơn. Chúc các bạn sẽ thật thoả mãn với lựa chọn của chính mình.


The post Lựa chọn chiếc bánh kem ngày cưới như mong muốn? appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News