Wednesday, April 8, 2015

Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM 801A đến từ Hang Quốc

xuantien @ nguontinviet.com

Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A là dòng sản phẩm cao cấp và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy được điều khiển điện tử, hoạt động hoàn toàn tự động, sử dụng đơn giản với các nút bẩm và màn hình hiển thị thời gian hoạt động. Soylove IOM-801A có 4 chức năng chính là: Làm sữa đậu nành, làm đậu phụ, làm tào phớ và nấu cháo hoặc chè, ngoài ra nắp ủ đi kèm sẽ biến máy trở thành phíc ủ giữ nóng thuận tiện. Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A được tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt chống quá tải, chống tràn và chức năng hẹn giờ chạy rất an toàn. Với những tính năng vượt trội IOM-801A chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng.


Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A

Khác với các loại máy làm sữa đậu nành khác chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng hạn chế cũng như hoạt động bán tự động khiến việc sử dụng khó khăn và bất tiện, máy làm sữa đậu nành được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Máy được phát triển bởi tập đoàn gia dụng Soylove hàng đầu của Hàn Quốc từ năm 2008, đến nay Soylove IOM-801A đã có mặt ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và chiếm được lòng tin tuyệt đối của người tiêu dùng nhờ chất lượng và tính năng sản phẩm mang lại. Tại Việt Nam máy làm sữa đậu nành Soylove xuất hiện đầu tiên nhờ khách hàng xách tay về, sau đó xuất hiện ở các cửa hàng miễn thuế. Từ năm 2011 Trung tâm điện máy Vạn phúc chính thức trở thành nhà phân phối của Soylove ở trên lãnh thổ Việt Nam. Ngày nay máy đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành và được bảo hành trên toàn quốc.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM 801A đến từ Hang Quốc appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News