Thursday, April 9, 2015

Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM 801A đa năng trong căn bếp của bạn

xuantien @ nguontinviet.com

Đa dạng chức năng hơn với máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A

Chức năng chủ yếu của máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A đó là làm sữa đậu, làm đậu phụ và tào phớ. Đối với làm sữa đậu chúng ta chỉ cần cho đậu hạt và nước theo tỉ lệ mong muốn vào máy sau 30 phút là có ly sữa đậu ưng ý, một mẻ làm tối đa được 1.3 lít sữa. Làm đậu phụ và tào phớ phải theo công thức hướng dẫn trong sách đi kèm, thời gian làm một mẻ là 25 phút. Với đậu phụ chúng ta cần có thời gian để ép còn đối với tào phớ để được ưng ý chúng ta cần mua thêm đường nho của Pháp.


Những ưu điểm của máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A

Ngoài những chức năng chính Soylove IOM-801A còn có thể dùng để nấu cháo hoặc nấu chè rất tiện dụng. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, chỉ cần cho thực phẩm vào máy trong vòng 40 phút là chúng ta có được bát cháo như ý muốn. Ngoài ra máy còn có nắp ủ đi kèm, khi cần thiết máy làm sữa đậu nành Soylove sẽ trở thành một cái phíc ủ dữ nóng rất lâu, thuận tiện nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh giá.

Sử dụng máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A rất tiết kiệm và kinh tế

Tuy số tiền bỏ ra mua máy khá cao so với các sản phẩm máy làm sữa đậu nành của các hãng khác nhưng khi sử dụng quý khách hàng sẽ thấy sự lựa chọn và đầu tư của mình là đúng đắn. Ngoài độ bền rất cao, máy chạy rất ổn định ít hỏng hóc, cho chất lượng sữa đậu, đậu phụ và tào phớ rất ngon, an toàn không máy nào sánh bằng, máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A còn rất tiết kiệm điện nhờ khả năng cách nhiệt, chương trình hoạt động thông minh và khả năng kiểm soát nhiệt cực tốt nhờ thanh cảm biến.


Phần thân của máy làm sữa đậu nành Soylove

Với những ưu điểm vượt trội trên máy làm sữa đậu nành chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Ai cũng hiểu tác dụng của sữa đậu nành và các sản phẩm từ đậu tương đối với sức khỏe con người nhưng sử dụng sữa đậu nành từ các sản phẩm đóng chai hay tự làm sữa bằng các loại máy của Trung Quốc rẻ tiền là những sự lựa chọn không hợp lý và thiếu an toàn. Chỉ có sở hữu một chiếc máy làm sữa đậu nành Soylove nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc quý khách mới có được những ly sữa đậu ngon, bổ dưỡng và tuyệt đối an toàn

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc

Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội


Điện thoại: 0433.523.102 – 0433.523.105

The post Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM 801A đa năng trong căn bếp của bạn appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News