Tuesday, April 14, 2015

Mazda làm mưa làm gió tại thị trường Nhật

trieuvanbxa @ nguontinviet.com

Trong số xe oto đã tiêu thụ, có 21% thuộc bản trang bị XD Touring L Package. Tỷ lệ tương ứng của hai bản trang bị XD Touring cũng như XD tiêu chuẩn là 63% và 16%. Trong khi đó, CX-3 màu đỏ Soul Red Premium Metallic cùng trắng sứ Ceramic Metallic bán chạy nhất với tỷ lệ lần lượt là 19 và 44%. Ceramic Metallic là màu mới được phát triển cho CX-3 với điểm đặc biệt là khả năng thay đổi theo ánh sáng.

CX-3 được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Kodo”, có nghĩa là “linh hồn chuyển động”, và đi kèm phiên bản màu sắc ngoại thất khác nhau. Xe được trang bị động cơ SkyActiv-D, dung tích 1,5 lít, sản công suất tối đa 105hp tại 4.000 vòng/phút và moment xoắn cực đại 270Nm tại 1.500-2.500 vòng/phút, tiêu thụ 4 lít nhiên liệu trên quãng đường 100km.

Theo quan sát của nhà sản xuất, 13% người mua CX-3 đã bổ sung thêm gói phụ kiện Innovation Package tùy chọn, bao gồm phanh tái sinh năng lượng i-Eloop và công nghệ tạo ra âm thanh động cơ tự nhiên Natural Sound Smoother nhằm giảm đáng kể tiếng gõ khó chịu của động cơ diesel.

Có thể nói CX-3 mới là mẫu xe oto tải thương mại đầu tiên được trang bị hệ thống tương tự nhưng dưới dạng tùy chọn và chỉ có ở thị trường Nhật.

Khách hàng mua Mazda CX-3 trong tháng đầu tiên gồm cả nam và nữ ở độ tuổi từ 20 đến 50. Họ chọn xe này để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như mua sắm, đi chơi hoặc chạy đường dài.


The post Mazda làm mưa làm gió tại thị trường Nhật appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes