Tuesday, April 14, 2015

Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn

suckhoe280 @ nguontinviet.com

Hiện nay sức khỏe răng miệng ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có hàm răng như ý muốn của mình. Có nhiều người mắc phải khuyết điểm về hàm răng đó là hàm bị hô nặng sẽ tạo ra khớp cắn hở. Vậy đối với trường hợp này các bạn có thể lựa chọn giải pháp niềng răng hô để khắc phục điểm yếu này.


[​IMG]


Đối với một hàm răng bị hô sẽ làm bạn thấy bất tiện như: Không tự tin trong giao tiếp vì hàm răng bị hô tạo ra khuôn mặt không cân đối. Ngoài ra điều này sẽ tạo ra khớp cắn hở nên vấn đề ăn uống hàng ngày của bạn không thoải mái và khi có khớp cắn hở có thể sẽ làm nước miệng văng ra khi nói chuyện nên bạn phải rè rặt khi nói chuyện.


Ngoài ra hàm răng không thẳng đều cũng làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn hơn nên rất dễ gây bệnh răng miệng. Vì vậy các bạn nên niềng răng để giải quyết các điểm yếu này trên hàm răng của bạn để cải thiện lại nét đẹp trên khuôn mặt thêm phần đẹp hơn.


[​IMG]


Đối với hàm răng bị hô nặng thì các bạn cần kiên trì thì mới có một hàm răng đẹp hơn. Vì niềng răng hô cần thời gian dài để nắn chỉnh lại hàm răng một cách từ từ và còn tùy theo cấu trúc xương hàm và hàm răng của mỗi bệnh nhân ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch và tư vấn cho bệnh nhân một cách cụ thể nhất.


Thông thường nếu trẻ em niềng răng sẽ có thời gian chỉnh nha ngắn hơn so với người lớn niềng răng. Vì vậy ngay từ bây giờ phụ huynh nên chú ý đến sức khỏe răng miệng của trẻ để có phát hiện kịp thời khi trẻ có dấu hiệu không tốt về hàm răng và có thể cho trẻ niềng răng càng sớm càng tốt.


Nguồn : Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn


The post Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes