Sunday, April 12, 2015

Thủ thuật trở thành cao thủ Gunny Mobi chỉ với 0Đ

forum @ nguontinviet.com

Mình cũng chơi Gunny khá lâu rồi, cũng là một VIP bên Gà Teen hồi xưa và cũng nghỉ game một thời gian. Bữa đang on Facebook thì thấy Gunny Mobi nên vào coi thử, ban đầu nghe mấy cha trên Facebook khóc lóc game hút máu nghe cũng ngán vồn, mà thôi cũng tải game vào lượn vài vòng gọi là. Nhưng sau khoảng 1 buổi chơi game này thì em đã tìm ra bí kíp chơi Gunny không tốn 1 xu nào mà vẫn lên 2x khỏe re.


Ai muốn chơi thì vào đây để tải -> Gunny Mobi


Quyết định mang lên đây cho các bác xem, ném gạch nhẹ nhẹ dùm em nhá, nhà em làm xây dựng nên cũng 1 mớ gạch trong nhà rồi.


Đầu tiên, các bác có nhớ ông Chủ Lò Gạch VIP Gunny hồi xưa không ? Ừ thằng đó với em không có liên quan gì nhau cả troll tí cho vui nhà cửa :”> Giờ là thủ thuật kakakakaka


Phần 1: Tân thủ


Các bác vào game giờ còn hỏi tải và cài game thế nào thì gạch vào mẹt nhóe, đặt tên gì cũng được Huê, Lan, Hường, Tí Tèo gì đó, thôi chọn phức tên random cho lành.


À chỗ này phải nói 1 tí, thường thì nhiều bác sẽ bắn xong tân thủ lên khoảng level 8, thật ra điều đó chứng tỏ các bác rảnh vồn. Vì bắn xong màn đầu tiên của tân thủ, các bác chỉ cần bấm nút “Bỏ qua” bên góc là thoát được mấy cái màn tân thủ cùi mía lên thẳng level 8 luôn.


Ok, từ bây giờ là lúc để xài tiền cho đúng, các bác phải nhớ mấy điểm sau1. Đừng xài gì cả, xu khóa , huân chương blah blah Cứ để đó, em sẽ chỉ cách xài sau

2. Gom thường từ Hoạt động:

– Online nhận thưởng với 2000 vàng ,120 điểm hoạt bát, 2 cục Đá cường hóa quá ngon cho một cuộc tình

– Siêu phàm có 200 xu khóa và 2000 vàng.

– Thưởng hoạt bát từ 16:00 đến 20:00, ráng làm cái này để kiếm thêm 50 điểm hoạt bát đi phó bản farm

=> Ráng gom càng nhiều phần thưởng từ hoạt động càng tốt, đồ chùa bao giờ cũng ngon bổ rẻ


3. Mở hoạt động phúc lợi ra,có các phần thưởng như: Online nhận thưởng, Hàng ngày, Tích lũy. Cái Online nhận thưởng, nó online xong là ghi nhận luôn,cứ click nhận quà,rồi nhận tiếp,không bắt buộc phải online mới ghi nhận thời gian đâu.


=> Quan trọng nhất là tích lũy điểm danh, một trong những nơi farm xu khóa mà em đặc biệt lưu ý các bác.


4. Các bác gom hết quà rồi chứ? Giờ thì đi làm nhiệm vụ để lên cấp cho nhanh, chọn mấy nhiệm vụ đánh nhau làm trước để tranh thủ cày huân chương luôn.


5. Lên cấp 10 được update thêm gói game,được cả 5 cục quà,hình như là: 5 Rương vàng, 100 Đá hồi phục, 5 VIP Vàng, 1000 Xu khóa ( lúc này là tổng cộng có 1500 xu khóa rồi nha )


6. Mở quà level nữa nha,có gì mở hết ra,mà đừng xài


7. Mở thẻ trải nghiệm VIP 1 ngày rồi hên xui đê


Phần 2: Xây dựng nhân vật cực chiến:


Giờ là lúc xài đồ nè.

Lực chiến phụ thuộc vào: Cấp cường hóa, Sát thương, Tấn công,phòng thủ,nhanh nhẹn và may mắn. Kiếm cái nào tăng nhiều thuộc tính này là ngon lành. Đầu tiên,mình tăng vũ khí trước:1. Vào ngay Shop,cầm 180 Xu khóa, nhớ là mua bằng xu khóa nhé quất ngay con VIP-Lu Gạch 7 ngày cho anh,tin anh đi


2. Vào tiệm rèn Chuyển cái AK 48 thời cổ xưa đi thành cái VIP- Lu Gạch +1


3. Tiếp theo đó cường hóa VIP-Lu Gạch lên +2 (có nhiêu xài nhiu nha,để giành 2 viên đá cường hóa lại,đã bảo để lại thì cứ để lại,đừng hỏi nhiều)


4. Hai viên đá cường hóa còn lại: 1 cục đập vào nón,1 cục đập vào áo


5. Thế là được 1 bộ đồ gồm: VIP-Lu Gạch +2 ; Áo +1 ; Nón+1 vừa có sát thương lại có hộ giáp cho 2 cái kia,ngon lành nha!


6. Tất cả đá hợp thành các bác có,gom hết lại: vào tiệm rèn =>Ghép để ghép các đá hợp thành vào tất cả vật phẩm có được. Ưu tiên vũ khí,áo,nón,mắt kính… Tổng lực chiến em là 2629 ( chưa bỏ 1 xu nào nha ) và trong túi còn 1520 xu khóa


7. Hạn chế đi Mê cung,tốn hoạt bát lắm các thím ơi (em tính mỗi người được 290 điểm hoạt bát mỗi ngày: 120 điểm cá nhân – 120 điểm event online và 50 điểm lúc chiều )


8. Đi cá nhân được 8 điểm huy chương,hên hên được Đá cường hóa.


Phần 3: Kỹ năng chiến đấu


Nếu theo y như em hướng dẫn thì giờ các bác đã có 1 bộ đồ ngon lành rồi, giờ thì cầm lu đi phang nhau với mấy thằng khác thôi. Kinh nghiệm như sau:1. Level dưới 13 là được dẫn đường,tận dụng mấy cái này mà đập chết tụi nó cho nhanh

2. Ưu tiên đi 2 vs 2 hoặc 3 vs 3 để bào huy chương nha! Kiếm bạn khiêu chiến càng tốt,bào càng nhanh kaka

3. Lên tới level 14 thì mất dẫn đường,tới đây phải thuộc góc. Mình thấy nó giống góc gunny cũ. Cứ góc 65,lực 56 mà tới. Còn ai cần thì đọc cái dưới đây =))

4. Khi đi chiến đấu,đặt biệt nhớ:

a. Mang 2 bình máu cá nhân

b. Bắn 1 turn + 50% dame,đừng vội 2 turn,mất turn đó

c. Khi cần quyết định,quất POW cho nó chết luôn

d. Thuộc góc là 1 lợi thế nha!


Tính tới giờ thì em mới chơi 2 ngày à! Thấy được nhiêu đó,khá mạnh khi gặp đối thủ khác. Level 19 hay level 21 giết như con luôn. Chẳng tốn 1 xu nào như các bác nói. Còn muốn đua Top thì phải chấp nhận đầu tư cuộc đời éo le dzậy đó? Trước khi chia tay tặng mấy bác tấm hình em 19 đập thằng 21 như con =))


Xem thêm 2 bài viết khác:

Tải Facebook là phiên bản được nhà cung cấp thiết kế tương đối nhẹ (chưa đến 1 Mb), các tính năng và hình ảnh đã được sắp xếp tối ưu chuẩn mức.

Game đánh bài cung cấp các thể loại game chơi bài hay các mini game dân gian hiện nay được ưa thích trên điện thoại.


The post Thủ thuật trở thành cao thủ Gunny Mobi chỉ với 0Đ appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News