Sunday, April 5, 2015

Tổ chức đám cưới

chautube0101 @ nguontinviet.com

Thư gửi chồng tương lai

Em chợt hỏi, không biết em có từng gặp và đi lướt qua anh không, chồng tương lai của em? Và thế là em nảy ra suy nghĩ viết thư gửi chồng tương lai của em- chính là anh đó!


[url=http://ift.tt/1GzHkg3]đám cưới mạnh quỳnh[/url],


Chồng tương lai thân yêu!


Hôm nay em đọc được ở đâu đó câu nói:

“ Có đôi lúc trên đường đời tấp nập

Ta vô tình đã đi lướt qua nhau”

Em chợt hỏi, không biết em có từng gặp và đi lướt qua anh không, chồng tương lai của em? Và thế là em nảy ra suy nghĩ viết thư gửi chồng tương lai của em- chính là anh đó!


[url=http://ift.tt/1FdcDcs]đám cưới minh hằng[/url],

Đã biết bao lần em tự hỏi: “ Không biết chồng mình sau này thế nào nhỉ? mà giờ này đang làm gì nhỉ? Có lẽ là đang bia bọt, nhậu nhẹt với đám bạn đồng nghiệp chăng…”. Không biết trong số những người em đã gặp, đang gặp, hay em chưa từng gặp, anh là ai trong số đó nhỉ?? Nếu không phải vào ngày cưới, không phải vào ngày em nhìn thấy anh tận mắt, sờ thấy tận tay thì em vẫn còn tự hỏi anh là ai, hỡi người chồng tương lai của em? Tuy nhiên chồng thân yê à, dù anh là ai đi chăng nữa, chắc chắn em sẽ phải yêu anh, tin anh, và sẵn sàng chung bước cùng anh đi nốt con đường còn lại. Dù cả em và anh đều biết, con đường đó thật khó khăn.


[url=http://ift.tt/1FdcDcu]đám cưới như quỳnh[/url]


Hẳn là anh cũng sẽ gò bó mỗi khi đi đâu cùng bạn bè phải xin phép em. Hẳn là anh sẽ phiền lòng nếu hàng ngày em phân công cho anh nấu cơm hoặc rửa bát, mắc màn hoặc bỏ màn, lau nhà hay phơi quần áo? Hẳn là anh sẽ thấy shock lắm vì giờ đây anh chẳng còn được tự dưng tự đại nữa, mà hàng ngày bên cạnh sẽ có em “lải nhải và luyên thuyên” đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, từ chuyện cơ quan chợ búa tới chuyện bà nọ ông kia….


(CÒN TIẾP……)


The post Tổ chức đám cưới appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News