Tuesday, April 14, 2015

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời chuyên nghiệp

hungquangco @ nguontinviet.com

Tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên tổ chức các dịch vụ trang trí ngày cưới trọn gói tại việt nam, Lavender với đội ngũ nhân viên với gu thẩm mỹ cao trên 10 năm trong lĩnh vực cưới hỏi trọn gói sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng các gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Ngày nay, lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong không gian của nhà hàng đã không còn là lựa chọn duy nhất, các cặp đôi CD – CR có thể chọn cách khác để ghi dấu ngày trọng đại của mình và một tiệc cưới ngoài trời luôn là sự lựa chọn mới lạ cho họ. Rất nhiều cặp đôi đã dùng cách này để khiến lễ cưới của mình trở nên thật đáng nhớ và ấn tượng so với những lễ cưới khác. Để giúp đôi bạn ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt ấy Lavender Wedding and Event cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện tại.

Laveder Wedding and Event luôn thấu hiểu và không ngừng sáng tạo để thiết kế cho bạn một lễ cưới ngoài trời, mang phong cách riêng như chính câu chuyện tình yêu của bạn bằng nhiều sự lựa chọn khi đến với Lavender. Bạn sẽ có một lễ cưới tại hồ bơi sang trọng, trên bãi biển thơ mộng, hoặc trong sân vườn xanh mát,…với nhiều ý tưởng trang trí khác nhau. Một lối đi phủ đầy hoa, và những chiếc đèn lồng sặc sỡ, hoặc một lễ cưới ngoài trời với phong cách cổ xưa được kết hợp bởi tông màu vàng nâu của gỗ và xanh của lá cây, hay một lễ cưới với sự hòa nhịp của những chiếc chuông gió xinh xinh,…Hẳn bạn sẽ chọn được cho mình một lễ cưới thật khác biệt và đáng nhớ khi đến với Lavender Wedding and Event.

Liên hệ chi tiết các gói dịch vụ tổ chức cưới ở bãi biển trọn gói tại lavender: manh nguyen| email: info.saigon@Lavender.com.vn| hotline: 0912.797887| Website: lavenderstudio.vn


The post Tổ chức tiệc cưới ngoài trời chuyên nghiệp appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes