Tuesday, April 14, 2015

Tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói cho bé

hungquangco @ nguontinviet.com

Tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trọn gói tại tphcm, lavender với trên 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói, tổ chức các bữa tiệc thôi noi chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ trọn gói của Lavender.

Một bữa tiệc sinh nhật độc đáo bắt đầu từ những ý tưởng “không đụng hàng”, cách bày biện, trang trí sao cho buổi tiệc thật lung linh và đẹp mắt. Bên cạnh đó để không khí buổi tiệc sinh nhật thật độc đáo và ấn tượng thì nên có thêm các tiết mục giải trí thú vị của các ảo thuật gia hoặc những tiết mục văn nghệ thú vị mà có thể là bạn hoặc những người thân yêu của bạn tham gia vào trong suốt buổi tiệc diễn ra.

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé chuyên nghiệp của Lavender Wedding & Event sẽ giúp người bận rộn tiết kiệm thời gian với các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói: Từ việc lựa chọn nhà hàng, lựa chọn thực đơn, decor trang trí sân khấu, lựa chọn các tiết mục biểu diễn, thuê MC, hoạt náo viên, … cho đến chụp ảnh chủ nhân trước tiệc nhằm xây dựng một chủ đề đồng nhất, thể hiện được ý tưởng và chủ đề tiệc thông qua các clip trình chiếu, backdrop, thiệp mời và bàn Memories theo cùng chủ đề tiệc.

Liên hệ chi tiết đặt các gói dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói tại lavender: manh nguyen| email: info.saigon@lavender.com.vn| hotline: 0912.797887| Website: lavenderstudio.vn


The post Tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói cho bé appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes