Wednesday, April 15, 2015

Tương lai Walcott sẽ định đoạt trong 2 tuần nữa

dovantu @ nguontinviet.com

Walcott hiện tại chỉ còn một năm hợp đồng với Arsenal và anh đang nhận mức lương 90 ngàn bảng/tuần. Vì vậy, đó được xem là cơ hội lớn để The Kop sở hữu tiền đạo chạy cánh này.


[​IMG]

Walcott đang rất gần với Liverpool < theo nguon tin the thao 24h tintuc.vn>​Còn nhớ hồi tháng trước, Walcott cho rằng không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về tương lai dành cho anh. Thế nhưng, mới đây HLV Arsene Wenger của Arsenal cho biết cuộc đàm phán đã bắt đầu và nó sẽ kết thúc trong hai tuần nữa.


Trước bối cảnh đó, HLV Rodgers của Liverpool công khai rất muốn có sự phục vụ của Walcott. Đơn giản bởi BLĐ The Kop đang tìm người thay thế cho tiền đạo trẻ Sterling nhiều khả năng sẽ ra đi theo tiếng gọi của các đội bóng lớn như Real Madrid, Bayern Munich hay Chelsea vào cuối mùa này.


Kể từ khi trở lại sau một thời gian dài chấn thương, Walcott đa phần phải dự bị và rất ít khi được thi đấu thường xuyên. Đó chính là nguyên do lớn khiến cho ngôi sao người Anh này muốn ra đi.


Trong khi đó, Pháo thủ đang xem xét liệu tiền đạo chạy cánh này có còn nằm trong kế hoạch của đội bóng không. Nếu không họ sẽ không tiến hành gia hạn.


Ngoài mục tiêu Walcott ra, HLV Rodgers của Liverpool còn tự tin có được chữ ký của tiền đạo Danny Hollands của Burnley khi anh cũng chỉ còn một năm hợp đồng với đội bóng chủ quản của mình.


Trích nguồn tin thể thao 24h tintuc.vn​

The post Tương lai Walcott sẽ định đoạt trong 2 tuần nữa appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes