Tuesday, April 14, 2015

Văn phòng cho thuê tại TPHCM: Người thuê có quyền quyết định

ducmh @ nguontinviet.com

Các quận trung tâm TPHCM thường là lựa chọn trên hết của các doanh nghiệp tài chính và các công ty có tiếng khác khi khai trương văn phòng đại diện. Mặt khác, do nguồn cung được cấp khan hiếm hơn (27.000 m2 cho địa bàn trung tâm TPHCM so với 42. 400 m2 cho các vị trí không phải quận trung tâm), có thể thấy, chủ tòa nhà cùng với người thuê văn phòng của các quận này có vai trò tương đương trong giai đoạn thỏa thuận thuê. Về phân khúc cho thuê văn phòng quận 3 giá rẻ , trước thuộc về người thuê kèm theo các ưu đãi mà hầu hết chủ cao ốc. Một vài điều ảnh hưởng đến quyết định của khách thuê không chỉ đơn thuần là mức thuê và cơ hội mở thêm chi nhánh, mà còn ảnh hưởng từ những yếu tố quan trọng như địa điểm tiện lợi cho nhân viên với đối tác của doanh nghiệp, chất lượng văn phòng, vấn đề quản lý…


Theo nhìn nhận là trong năm 2014, phân khúc văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ sẽ đưa vào thêm 7.450 m2 diện tích văn phòng. Với nguồn cung nhiều, một số chủ cao ốc trong chỗ này đang cạnh tranh nhau rất cao bằng vấn đề cho ra không ít chương trình thuê ưu đãi, chào và cố gắng duy trì khách thuê.“Phân khúc người thuê toàn quyền quyết định“, ông Richard Leech nói và cho biết, đầu năm 2013, giá văn phòng cho thuê tại quận 3 giảm nhiều hơn, ở mức 31,1% và 8,8% đối với văn phòng hạng A và hạng B. Nắm bắt cơ hội đó, những người thuê lớn như PricewaterhouseCoopers, KPMG đã đổi từ quận trung tâm tới khu vực Phú Nhuận, để sắp xếp lại tất cả diện tích văn phòng của họ trên một mặt sàn rộng, vấn đề mà hầu hết khách thuê này không có được khi thuê văn phòng tại khu vực trung tâm; cũng như để có được nhiều chính sách thuê ưu đãi.


The post Văn phòng cho thuê tại TPHCM: Người thuê có quyền quyết định appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes