Thursday, April 9, 2015

Ví in hình tiền, ví in tiền,ví hình tờ tiền giấy tại Sản Phẩm Sáng Tạo Hà Nội

Dat-spst @ nguontinviet.com

VÍ IN HÌNH TIỀN, VÍ IN TIỀN ĐÔ LA, VÍ HÌNH TỜ TIỀN ĐỘC ĐÁO – Những chiếc ví phong cách và độc đáo – Giá 115k/chiếc.


Những chiếc ví in tiền hết sức thú vị này không chỉ ấn tượng bởi được làm từ vật liệu tổng hợp tạo cảm giác rất êm ái, mềm mại khi sử dụng mà còn bởi ý tượng sử dụng chính họa tiết nguyên trạng của các tờ tiền nổi tiếng trên thế giới để làm vật liệu ngoài. Bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi bạn có thể tìm thấy không chỉ các loại ví hình tiền khác lạ mà còn có thể sở hữu cả những chiếc ví với vỏ ngoài là hỉnh ảnh đồng tiền Việt Nam với các mệnh giá khác nhau nữa. Hãy gây ấn tượng với bạn bè mỗi khi bạn rút chiếc ví độc đáo này ra khỏi túi, chắc chắn họ sẽ trầm trồ ngạc nhiên một cách thích thú đấy! Không những thế, bạn có thể tìm kiếm đầy đủ các mệnh giá tiền cũng như các loại tiền để tạo thành một bộ sưu tập vô cùng độc đáo và thú vị.

Sản phẩm ví in tiền cực độc này đang có bán tại các store của Sản Phẩm Sáng Tạo .com với giá rất dễ dàng sở hữu, chỉ 115k/ chiếc, đây chắc chắn sẽ là món đồ cá tính, ấn tượng dành cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm này như một món quà bất ngờ, mang lại sự vui thích cho bạn bè, người thân… Dù dùng cho mục đích gì chăng nữa thì sản phẩm đặc biệt này xứng đáng trở thành lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.!!

Mô tả và thông số:

– Chất liệu: Vải

– Phương pháp: Khâu máy

– Kích thước: 195 x 85 x 2mm

– Trọng lượng: 10g

– Loại tiền: USD, Euro, VND, Bạt (Thái Lan), Nhân dân tệ (TQ)…


Chi tiết LH: Sản Phẩm Sáng Tạo .com 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 2215 0808 – Web: Sanphamsangtao .com

FB: http://ift.tt/1EKIHZL


The post Ví in hình tiền, ví in tiền,ví hình tờ tiền giấy tại Sản Phẩm Sáng Tạo Hà Nội appeared first on WebRaoVat.com, đăng tin quảng cáo miễn phí.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Powered by Blogger.

VietNam News