Saturday, June 29, 2013

HCM Bác nào muốn cai thuốc lá trong 2 tuần thì ghé tham khảo nha!!!

congngheso89 @ nguontinviet.comTHUỐC LÁ ĐIỆN TỬwww.thuocladientu.com.vn
Website thuốc lá điện tử số 1 Việt Nam


THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ???


Là thiết bị chạy bằng pin CUNG CẤP NICOTIN qua hơi hít vào có thể giúp giảm bớt cảm giác thèm thuốc khi người nghiện từ bỏ thói quen hút thuốc. Đây là nghiên cứu được trình bày trên Hội nghị thường niên của Hiệp hội Tâm lý Anh, tổ chức tại London hàng tháng.

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn đã quá quen với chữ “e” được thêm vào phía trước của rất nhiều từ ngữ hàng ngày mà đôi khi bạn sử dụng nó như một thói quen. Từ những khái niệm đơn giản như e-mail (thư điện tử), e-commerce (thương mại điện tử) … cho đến những khái niệm cần cả một hệ thống định nghĩa phức tạp để hiểu như e-government (chính phủ điện tử). Vậy đã bao giờ bạn nghe đến… e-cigarette (thuốc lá điện tử) chưa?


Thuốc lá là một sản phẩm có lẽ không cần phải mô tả lại thì bạn cũng biết nó là cái gì bởi bạn thấy nó được bày bán ở khắp nơi, bởi bạn thấy nó ở trên tay của rất nhiều người quanh bạn, và cũng bởi bạn nghe đến nó hàng ngày với một lời cảnh báo mà ai cũng biết “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”.

Sở dĩ thuốc lá có hại cho sức khỏe bởi trong thành phần thuốc lá có chứa chất nicotine, một chất gây nghiện và có hại cho sức khỏe, đặc biệt có thể gây ung thư phổi. Cũng chính vì sự nguy hiểm này mà việc hút thuốc là đã bị cấm ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là cấm tại những nơi công cộng do khả năng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh.
Đối với cộng đồng nói chung, các lệnh cấm hút thuốc lá nơi công cộng là hoàn toàn hợp lí. Tuy nhiên, đối với những người nghiện thuốc lá, điều này quả là một thảm họa. Vì vậy mà thuốc lá điện tử đã ra đời để giúp những người hút thuốc giải quyết vấn đề bởi đây không phải một điếu thuốc thực thụ (nên không chịu áp dụng bởi luật?) và quan trọng hơn cả là thuốc lá điện tử sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người xung quanh.

Đối với những ai dự định bỏ thuốc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý. Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc lá điện tử cho phép người hút được thói quen tâm lý khi hút thuốc mà không gây hậu quả có hại cho cơ thể. Loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.


Nó đem lại cho bạn cảm giác giống như một điếu thuốc lá. Nó trông giống như một điếu thuốc lá, thậm chí nó cũng có thể toả khói. khiến bạn cảm thấy như đang hút một điếu thuốc thật, và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.


Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước gần giống với một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi & vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút.


Nhưng nếu chỉ có vậy thì thuốc lá điện tử vẫn chưa xứng đáng được gọi là.thuốc lá. May thay, tại đầu điếu thuốc còn có một đèn phát ánh sáng đỏ giống như một đốm lửa lập loè khi người hút hít vào. Sau khi rít một hơi thuốc, người hút cũng nhả ra một làn khói với nhiệt độ 50 - 600 C giống hệt làn khói thuốc thật.


Thuốc lá điện là gì:
Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng: các chất ngưng tụ (tar), carbon monoxide và các chất kích thích khác là nguyên nhân gây bệnh, chúng được giải phóng khi bị đốt cháy. Trong số những chất độc hại có trong điếu thuốc lá thường, chất ngưng tụ là nguyên nhân chính gây bệnh cho người hút.Thuốc lá điện là 1 sản phẩm thay thế thuốc lá thật 1 cách hữu hiệu, nó làm người hút thấy
sảng khoái và thỏa mãn được cơn nghiện, đồng thời giảm nhẹ cảm giác khó chịu khi cai thuốc.


Thuốc lá điện sẽ trở thành 1 văn hóa hút thuốc lành mạnh trong tương lai.Cấu tạo :

Thuốc lá điện tử có hai phần: đầu lọc chứa nicotin và chất tạo mùi thơm. Thân là một bộ vi mạch có chức năng kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi lỏng khi người hút hít vào. Sau đó hỗn hợp hơi lỏng sẽ đi qua đầu lọc hòa tan một lượng nicotin trở về miệng. Nó có hình giống điếu thuốc, và chạy bằng pin.Đầu lọc :Đầu lọc là bộ phận chứa dung dịch nicotine. Đầu lọc được thiết kế để dùng 1 lần. hãy thay đầu lọc mới khi dùng hết dung dịch nicotine trong đầu lọc. Khi lượng khói thuốc giảm đi rõ rệt (sau 300 lần rít thuốc) thì bạn nên thay đầu lọc mới.

Mức độ nicotine trong đầu lọc được chia làm 4 loại: cao, trung bình, thấp và không có nicotine.Nguyên tắc hoạt động:Thuốc lá điện là 1 thiết bị điện tử không cần đốt cháy khi hút, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ vi điện tử và công nghệ phun sương tiên tiến. Dung dịch nicotine được chiết xuất từ cây thuốc lá và được thanh lọc nên có độ an toàn cao đối với sức khỏe.Thuốc lá điện tử – nhận diện và hoạt động

Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước giống như một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc lá điện tử là một mạch vi xử lí (microprocesseur) có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hỗn hợp hơi nước khi có kích thích hít vào bởi người sử dụng. Hỗn hợp hơi nước này sẽ được đẩy ra dưới dạng hơi và được hít vào bởi người sử dụng thông qua một bộ phận lọc (rechare de nicotine). Tại phần đầu lọc, hỗn hợp khí sẽ được hòa với một hỗn hợp tạo mùi và vị, cộng thêm một lượng nicotine phù hợp. Tất cả các hoạt động trên được đảm bảo bởi một bộ nguồn (batterie) nằm phần thân trước điếu thuốc.

Cảm giác thực thụ
Nếu chỉ là đưa lại cảm giác quen thuộc cho người nghiện thuốc lá thông qua hỗn hợp khí đưa vào cơ thể thì thuốc lá điện tử vẫn chưa xứng đáng là… thuốc lá. May thay, nó còn có khả năng giả tạo một điếu thuốc lá thực thụ khi ở đầu điếu thuốc có một đèn phát sáng đỏ khi có kích thích hít vào…
… và cả một làn khói tỏa ra.
Làn “khói” này có nhiệt độ khoảng 50 – 60°C, phù hợp với nhiệt độ của khói thuốc thông thường khi hút.Phân loại nặng nhẹ

Thành phần chính của thuốc lá điện tử là phần đầu lọc chứa chất nicotine, chất tạo vị giả thuốc lá, và chất glycol. Tùy thuộc vào lượng nicotine mà thuốc lá điện tử được “xếp hạng” nặng nhẹ khác nhau: 18 mg là loại nặng (High), 14 mg là loại trung bình (Medium), 6 mg là loại nhẹ (Low) và cuối cùng, 0 mg là loại cực nhẹ (No). Một đầu lọc sẽ xả hết các chất chứa trong nó sau khoảng 300 lần hút (tương đương với 20 điếu thuốc thông thường).
Đầu lọc
Một bao thuốc lá điện tử sẽ bao gồm hai đầu lọc, một bộ nguồn có thể xạc được và một bộ xạc.Sạc Pin
Có khoảng nửa triệu người Mỹ, đặc biệt là những người đang cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc đã chuyển sang thuốc lá điện tử.Chính phủ liên bang, thường qui định một cách chặt chẽ những sản phẩm thuốc lá, cũng muốn kiểm soát thuốc lá điện tử. Tuy nhiên những người chế tạo loại thuốc lá này đang ra sức chống lại. Thuốc lá điện tử trông giống như thuốc lá thật, cũng có đầu lọc bằng chất xốp và nhẹ. Khi một người sử dụng hít vào sâu, một thỏi pin khởi động một bình phun làm nóng nhanh chóng một ngăn chứa đầy nước, chất nicotine và một hóa chất có vị ngọt nhẹ.Tuy nhiên hít một hơi dài thuốc lá điện tử không phải là hút thuốc lá bởi vì không có khói, không ai bị hửi khói, không có tàn thuốc lá trên sàn. Cũng không có việc đốt thuốc bằng que diêm hay quẹt máy mà chỉ có một đóm sáng đỏ dịu tại đầu điếu thuốc điện tử. Do đó về phương diện kỹ thuật, dường như không có chuyện vi phạm lệnh cấm hút thuốc tại nơi công cộng.


Đặc điểm nổi bật của thuốc lá điện tửDung dịch nicotine trong thuốc lá điện tử là loại nicotine sạch do được chiết xuất và thanh lọc từ cây thuốc lá. Thuốc lá điện tử sử dụng công nghệ vi điện tử và phun sương siêu mạnh để chuyển hoá dung dịch nicotine này từ dạng lỏng sang dạng khí và đi vào miệng người hút khi người hút rít một hơi.Sự ra đời của thuốc lá điện tử là một cuộc cách mạng trong lịch sử "hút thuốc lá" của con người. Chắc chắn rằng, sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng rộng lớn tới phong cách sống của con người trong tương lai và có thể là giảm đáng kể những tác hại do thuốc lá gây ra.
Những lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử:1. Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường

2. Không gây cháy nổ

3. Không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường

4. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng

5. Có thể hoạt động bình thường với nhiệt độ từ 50C tới 420C

6. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người

7. Không tạo ra bức xạ

8. Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọcVới những lợi ích đó, thuốc lá điện tử được nhiều người chọn lựa thay cho thuốc lá thật.Sự ra đời của thuốc lá điện tử là một cuộc cách mạng trong lịch sử "hút thuốc lá" của con người. Chắc chắn rằng, sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng rộng lớn tới phong cách sống của con người trong tương lai và có thể là giảm đáng kể những tác hại do thuốc lá gây ra.
Sản phẩm đã được những cơ quan, tổ chức uy tín cấp giấy chứng nhận: CE, ROHS và giấy chứng nhận độ an toàn của đầu lọc. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm của chúng tôi.


Giải pháp hút thuốc an toàn cho bạn và những người bạn yêu quý: THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ


XIN GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM DO WWW.THUOCLADIENTU.COM.VN PHÂN PHỐIĐể xem được mô tả chi tiết từng sản phẩm xin vui lòng click vào tiêu đề từng sản phẩm.

Để xem tất cả các sản phẩm xin mời anh em truy cập website www.dangcap9x.com. Xin cảm ơn

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ :Thuốc lá điện tử INNOKIN iTaste VV : 1.850.000 VNĐ************************************************


Thuốc lá điện tử INNOKIN 510-T : 950.000 VNĐ

************************************************
Thuốc lá điện tử INNOKIN AIO 510-T : 1.650.000 VNĐ

************************************************


Thuốc lá điện tử INNOKIN AIO Noble : 1.650.000 VNĐ


************************************************

Thuốc lá điện tử INNOKIN Lea Kross : 980.000 VNĐ

************************************************Thuốc lá điện tử INNOKIN iTaste Lea 800 Tank : 980.000 VNĐ************************************************


Thuốc lá điện tử Innokin Noble : 1.490.000 VNĐ
************************************************


Thuốc lá điện tử Innokin LEO Pro : 980.000 VNĐ
************************************************


Thuốc lá điện tử Ego-K ( Hộp 2 điếu ) : 800.000 VNĐ

************************************************

Thuốc lá điện tử Ego-T ( Hộp 2 điếu ) : 820.000 VNĐ

************************************************
Thuốc lá điện tử EGO-T- Desire : 2.000.000 VNĐ

************************************************


Thuốc lá điện tử E-Health - Hộp 1 điếu : 300.000 VNĐ


************************************************
Thuốc lá điện tử E-Health - Hộp 2 điếu : 500.000 VNĐ
************************************************Thuốc lá điện tử Hàn Quốc Dubacco Super Tanker 1400 Chrome : 3.000.000 VNĐ

************************************************Thuốc lá điện tử Hàn Quốc Dubacco Super Tanker 1400 Black : 3.000.000 VNĐ

************************************************Thuốc lá điện tử Hàn Quốc Dubacco DESPOT 700
: 2.000.000 VNĐ************************************************Thuốc lá điện tử Hàn Quốc Dubacco FAT BOY 1300 Silver : 2.200.000 VNĐ************************************************

Thuốc lá điện tử Hàn Quốc Dubacco FAT BOY 1300 Black : 2.200.000 VNĐ************************************************
Thuốc lá điện tử England Gamucci Classic II : 2.500.000 VNĐ

************************************************Thuốc lá điện tử England Gamucci Elite : 2.500.000 VNĐ

************************************************
Thuốc lá điện tử CATO Green Life : 2.000.000 VNĐ

************************************************Thuốc lá điện tử Ireland Enjoy KGO Kemeier 1100 : 2.200.000 VNĐ.

************************************************

Thuốc lá điện tử (e-cigarette) EC 899 : 2.500.000 VNĐ************************************************Thuốc lá điện tử (e-cigarette) EC 726 : 2.000.000 VNĐ************************************************


Thuốc lá điện tử (e-cigarette) EC 195 : 2.000.000 VNĐ

************************************************
Thuốc lá điện tử (e-cigarette) sản phẩm của công nghệ mới : 1.200.000 VNĐ


************************************************


Tẩu lọc thuốc lá điện tử Gamucci Classic : 25.000 VNĐ************************************************Tẩu lọc thuốc lá điện tử Gamucci Elite : 25.000 VNĐ************************************************Tẩu lọc thuốc lá điện tử : 70.000 VNĐ

************************************************Tinh dầu thuốc lá điện tử ( 10ml ) : 90.000 VNĐ************************************************Tinh dầu thuốc lá điện tử American Blend 10ml : 125.000 VNĐ
************************************************Tinh dầu thuốc lá điện tử Gamucci Coffee 10ml : 300.000 VNĐ
************************************************

Tinh dầu thuốc lá điện tử Gamucci Classic 10ml : 300.000 VNĐ


************************************************CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÊ GIA T&T VIỆT NAMMST : 0105815810


Hệ thống website bán hàng trực tuyến ĐẲNG CẤP 9X :

www.dangcap9x.comwww.denpin.net

www.thuocladientu.com.vnwww.tainghesieunho.com.vn

www.camerahanhtrinh.com.vn

ĐỂ ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN :


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÊ GIA T&T VIỆT NAM
Siêu Thị Bán Hàng Trực Tuyến Đẳng Cấp 9xwww.dangcap9x.com

Email : dangcap9x@dangcap9x.com HOTLINE : 01222.888.000Hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm ( Giờ làm việc 8 – 20h )

HÀ NỘIShowroom 1 : 15A ngõ 155 Đặng Tiến Đông – P. Trung Liệt – Q. Đống Đa – Hà Nội
SĐT : (04).62.555.553 – 01679.333.222 – 01679.555.222HỒ CHÍ MINHShowroom 2 : 009 Chung Cư Phan Văn Trị , Đường Lê Hồng Phong , P.2 , Q.5,SĐT : (08).39.22.55.99 – 01654.777.000 – 01654.888.000

Showroom 3
: 5 Hồ Văn Huê , P.9 , Q. Phú Nhuận
SĐT : (08).38.826.836 – 0966.006.007 – 0969.006.007THÁI NGUYÊNShowroom 4 : Số 6 ngõ 256 Lương Ngọc Quyến – TP. Thái Nguyên


SĐT : (0280).6.273.585
Cung cấp cho chúng tôi các thông tin :

-Tên mặt hàng cần mua: .....................

-Họ tên người nhận hàng: .....................

-Địa chỉ nhận hàng: .....................

-Số điện thoại người nhận: .....................

Chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận thanh toán tận nơi cho quý khách trên TOÀN QUỐC. Hàng đến tay quý khách mới phải thanh toán tiền.
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

  1 comment:

  1. Có bao nhiêu cách bổ sung collagen cho da bằng mặt nạ thế nhỉ? Cho mình hỏi trong thực phẩm nào nhiều collagen nhất và nó có tốt cho cơ thể không. Mình đang thắc mắc liệu có bao nhiêu mặt nạ tự nhiên bổ sung collagen vậy nhỉ, những trái cây nào có nhiều collagen là những loại nào có dễ tìm ngoài chợ không vậy. Collagen là gì? và uống collagen có xuất hiện gì không là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Các bà bầu khi đang cho con bú uống collagen có nguy hiểm không và có loại collagen cho bà bầu không. Tùy vào từng loại collagen mà chúng ta uống collagen vào thời điểm nào trong ngày để tốt nhất cho cơ thể, bị tăng cân khhi uống collagen và hiệu quả như thế nào đối với những người béo phì

    ReplyDelete

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden