Wednesday, July 31, 2013

Backstreet Boys trở lại với MV mới

huhuhuhu. @ nguontinviet.com

VOV.VN - Sau thời gian vắng bóng, nhóm Backstreet Boys đã trở lại với MV mới, sôi động mang tựa đề “In a world like this”.5 chàng trai trong nhóm nhạc Backstreet Boys đã thực hiện MV mới trên một đỉnh đồi. Họ đã cùng nhau nhảy múa và hát vang ca khúc có giai điệu, lời ca sôi động, vui tươi trong một không gian trong lành, thoáng đãng.

Cũng như những nhóm nhạc khác, Backstreets Boys đã chạm chân vào ngưỡng cửa tuổi trung niên với 3 thành viên của nhóm đã bước sang 40. Chính vì vậy, họ luôn yêu thích và trân trọng những cơ hội và khoảng thời gian được làm việc tập thể với nhau như vậy.

AJ McLean – thành viên của Backstreet Boys cho biết ban nhạc đã gắn bó với nhau kể từ sau khi xuất hiện trên chương trình “Good Morning America”. AJ McLean chia sẻ thêm về MV mới: “Ca khúc mang thông điệp về tình yêu. Bằng tình yêu đích thực, bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại trên thế giới này”.Cùng với đó, AJ tiết lộ: “MV chạm đến ‘ba khoảnh khắc lớn trong lịch sử’, đó là người đầu tiên ‘hạ cánh’ an toàn trên mặt trăng, vụ khủng bố ngày 11/9, người Mỹ phải đối diện với nhiều bi kịch và bình đẳng trong hôn nhân”. AJ nói: “Bình đẳng hôn nhân luôn là vấn đề nóng diễn ra trong nhiều năm. Backstreet Boys muốn ủng hộ cho cộng đồng LGBT (người đồng tính nữ/đồng tính nam/đồng tính luyến ái/chuyển đổi giới tính) và chúng tôi tin rằng hai người cùng giới có quyền kết hôn với nhau”.Tên ca khúc cũng là tên Album mới mà nhóm sẽ ra mắt vào ngày 30/7 tới đây./.Clip:http://vov.vn/Van-hoa/Am-nhac/Backstreet-Boys-tro-lai-voi-MV-moi/271741.vovĐăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden