Wednesday, July 31, 2013

Bấm mí mắt giá bao nhiêu | bammimat.netKangnam2013 @ nguontinviet.com

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?Nguồn: http://bammimat.net/tu-van/bam-mi-mat-gia-bao-nhieu

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Tôi là Hà (Hà Nam) muốn hỏi bấm mí mắt giá trọn gói là bao nhiêu? Nếu thực hiện bấm mí tại TMV Kangnam tôi sẽ được hưởng những lợi ích như thế nào ạ? Mong được tư vấn sớm nhất có thể. Cảm ơn TMV Kangnam!Trả lời:

Chào bạn Hà! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thực chất của bấm mí chỉ là một kỹ thuật đơn giản là khâu một liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo đường mí mắt mới. Tuy thao tác nhanh gọn và không có gì phức tạp, nhưng đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải thật sự có kinh nghiệm và tay nghề. Đặc biệt, mắt thẩm mỹ của bác sỹ cũng phải tốt mới có thể tạo ra đường mí mắt hoàn hảo so với cả khuôn mặt của bạn. Yếu tố đẹp phải đi liền với tính an toàn và hiệu quả là mục tiêu của dịch vụ.Tại TMV Kangnam, chi phí cho bấm mí hàn Quốc là khoàng 5 triệu đồng. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí một cách hoàn chỉnh và hoàn toàn miễn phí. Sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể yên tâm là không để dị bất cứ di chứng nào nên cũng không mất nhiều công sức chăm sóc. Bạn chỉ cần lưu ý sinh hoạt điều độ theo chỉ định của bác sỹ trong thời gian đầu ổn định đường mí mới nhé!

Tham khảo thêm:

chua rung toc

benh hoi nachThẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvien.orgĐăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden