Tuesday, July 30, 2013

Hỏi nghiêm túc về giao thông

babykill16 @ nguontinviet.com

Chào các bạn. Mình tham gia voz cũng khá lâu nhưng vào f17 chỉ hay dùng nick clone này thôi do sợ nằm vùng.

Hôm chủ nhật mình đi từ quê Hải Dương lên Hà Nội, quãng đường khoảng trên dưới 80km. Mìn đi đêm từ 8h nên xác định gần 2 tiếng là đến nơi. Chuyện sẽ ko có gì nếu không gặp tai nạn bất ngờ trên cầu Vĩnh Tuy các bạn ợ.

Lúc đó trời cũng đang mưa, mình đi tầm khoảng 60km/h. Có 1 phụ nữ quay đầu xe ở giữa cầu rồi phi ngang sang đường. Trên cầu này cấm quay đầu vậy nhé. Biển ngay đó to tướng.

Xe mình tông vào đầu xe ấy. Do có từng học qua 1 chút về võ vẽ nên mình tiếp đất an toàn ko trầy sước gì hết. Còn người phụ nữ kia cũng ko sao cả.

Sau đó chị ấy gọi chồng đến rùi đi bệnh viện luôn, mình ở lại cùng anh chồng xử lý 2 cái xe. Cùng nói rằng tự để thỏa thuận và ko cần đến công an. Nhưng để chắc chắn anh ấy đã giữ của mình cmt.

Kết quả là tiền viện phí 2790k tiền 2 xe 500k.

Mình thì lương 3 đồng lại cuối tháng, cty lại ko cho ứng, vay bạn bè thì sợ chúng nó nói về nhà gia đình lo lắng nên bán dt dc 2tr. Nhưng đưa dc cho anh ấy 1900k. Vẫn chưa lấy dc cmt!

H thì đến tiền ăn chẳng có mà 12 mới có lương. Nghĩ mà buồn.Mình viết mấy dòng tâm sự với các bạn thôi, tiện thể ai biết luật thông não cho mình cùng mọi người trường hợp này xử lý thế nào, nặng hơn xử thế nào.Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden