Wednesday, July 31, 2013

Xin lỗi các bác - Gửi các mod

l-(*/Q.Q)/!\(-A-\#)-l @ nguontinviet.com

Các bác mod khoan xóa! Bác đọc đã ạ!Em gửi pm cho thím vú mà sao check sent box nó trống trơn à, để chắc ăn em mượn cái topic này để gửi tin chứ không có ý gì đâu. :stick:Nội dung này em gửi cho thím vú nói riêng và các mod nói chung:


Quote:
Em hiểu lý do thím xóa thớt của em nhưng thớt đó là về các việc làm trên mạng một cách nghiêm túc, hợp pháp (đối với pháp luật Việt Nam) và chắc chắn là sẽ bổ ích với nhiều người. Nội dung bao gồm nhiều lĩnh vực mà em có kiến thức / kinh nghiệm như phát triển phần mềm, kiếm thu nhập với các phần mềm miễn phí đã viết, quảng cáo sản phẩm, dựng email list, làm freelancer trên odesk.com, freelance.com, elance.com, fiverr.com, tới các microjobs hợp với mọi người. Bản thân em ở nick này cũng từng post 1 game flash do em làm trên voz và tương đối có chút tiếng tăm trên mạng (link), em không nghĩ đó là ý kiến tồi khi em muốn chia sẻ lại kinh nghiệm của mình với các bạn khác về cách thức mà em đã và đang kiếm thu nhập cho bản thân.Có một số điều mà em chắc chắn đã cân nhắc đó là các cách thức phải hợp pháp ở nước ta, không gây hại cho người khác, đảm bảo an toàn, lợi ích cho người làm theo, nếu em post ref link thì luôn đi kèm với non-ref link, không bao giờ đề cập tới các trò như forex, hyip, bet, không bơm những mơ tưởng không thực tế vào đầu người khác và nhiều hơn nữa, tất cả là để chia sẻ thông tin thực sự có ích là chính.Bản thân em chắc rằng những gì em viết ở thớt đó khác xa với tất cả các thớt "MMO", "Kiếm tiền trên mạng" này nọ. Như em đã đề cập, thớt của em là "làm việc trên mạng", làm việc ở đây cũng chỉ như làm việc ngoài đời, chỉ có điều ta tiếp cận với khách hàng ở thị trường Internet. Đơn cử như em từng mở dịch vụ viết unique description cho flash game trên talkarcade.com mà đối tượng khách hàng là các arcade webmasters, vậy nếu em muốn chia sẻ với những bạn khá tiếng Anh trên voz kinh nghiệm của bản thân để các bạn ấy kiếm thêm thu nhập bằng kĩ năng viết văn và tiếng Anh thì sao? Như em đã nói, em không nghĩ việc em muốn làm là sai mà hoàn toàn ngược lại, nó rất có ích cho nhiều người.Với sự giải thích trên, em mong nếu được thím đọc những gì em viết và cân nhắc lại ạ. Em không mong thím phục hồi lại thớt hay cho phép em lập thớt khác, nhưng em mong thím xem xét lại giá trị những gì em viết. Em không muốn thím nghĩ về em như một người thiếu kiến thức, thiếu kỉ năng, lười biếng chỉ luôn tuyên truyền, mơ mộng về những đồng tiền dễ kiếm trên mạng. Còn thật sự, thím xóa thớt xong em mới cảm thấy lười, những gì em đã và dự tính viết trong thớt đó đều là những kiến thức mà khi viết ra e-book tiếng Anh chắc chắn sẽ bán được hoặc chí ít là giúp tăng mối quan hệ, uy tín của em trên các diễn đàn thương mại điện tử cho việc làm ăn, nhưng em đã muốn chia sẻ nó miễn phí để đóng góp cho voz. :sweat:Những lời em nói ở trên, thu nhập của em, profile em ở các website lớn, các sản phầm / dịch vụ em từng làm, từng bán thì em đều có proof chứng minh trong trường hợp nếu thím hay bất cứ ai cần tới.Em xin cảm ơn.

Ngoài ra có một điều quan trọng nữa là em cũng muốn xin lỗi với các bác mà em đã hứa. :stick: Tính em có lòng tự trọng và sĩ diện hơi cao nên em rất ghét thất hứa, nói mà không làm, đó cũng là lý do em muốn bỏ công sức vào thớt kia nhưng coi bộ lĩnh vực đó vi phạm nôi quy diễn đàn chúng ta nên các bác thông cảm cho em. :sosad:Em cũng đồng thời muốn nhắn một nội dung tương tự với các bác khác thấy topic của em bị xóa như nội dung em gửi thím vú, đừng xếp em chung hàng với đa số những người từng lên voz lập các thớt với tiêu đề "MMO" hay "kiếm tiền trên mạng", "treo máy kiếm tiền", etc. :stick:Em xin quote lại một đoạn trong thớt đó của em (em nghĩ đoạn này không vi phạm nôi quy):
Quote:
Ở câu đầu tiêu đề của thớt em dùng 2 cụm từ "kiếm thu nhập" và "làm việc trên mạng" mà không phải "kiếm tiền trên mạng" là có lý do và các lý do này rất là quan trọng nếu các bác thật sự muốn thành công :1. Thành công mà em nói tới là chúng ta phải nhận được số tiền, phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Các bác có thể bỏ ra cả ngày ngồi gõ captcha và nhận lại vài $ cùng với đôi mắt mệt mỏi và những ngón tay rụng rời, đó cũng vẫn là "kiếm được tiền trên mạng", nhưng em không gọi số tiền đó là "thu nhập thật sự" và với mục tiêu của topic này nó chắc chắn không phải là thành công. Với lý do này em dùng cụm từ "kiếm thu nhập" thay cho "kiếm tiền", ta hãy đề cao đúng mức vào giá trị lao động của bản thân, đừng bán nó với cái giá quá rẻ.2. Kiếm tiền trên mạng không hề dễ hơn kiếm tiền ngoài đời, cả 2 đều có những mặt tốt / xấu tùy vào mỗi người, nhưng có một điểm chắc chắn rằng ta muốn có tiền thì ta phải làm việc, mà làm việc trên mạng thì cũng đều cần kĩ năng, cần bỏ ra công sức như khi ta làm việc ngoài đời thôi. Đừng mơ tưởng vào những phương pháp đơn giản, không tốn công sức mà có thể giúp bác kiếm được nhiều tiền. Hãy giữ tâm lý khi làm việc trên mạng như khi ta làm việc ngoài đời, nghề trên mạng cũng như nghề ngoài đời thật, chỉ là nghề của ta thì dùng đường truyền Internet như công cụ chính cho công việc. Tránh bị người khác lợi dụng với những lời quảng cáo về những cách thức thần kì sẽ giúp bác kiếm được cả đống tiền một cách thật đơn giản, không tốn công sức, thật tế thường là bác sẽ mất cả công sức lẫn tiền bạc mà ít khi gặt hái lại được điều gì.

Em hiểu lý do tại sao ban quản lý tránh để những nội dung như "kiếm tiền trên mạng" tồn tại, là để đảm bảo cho sự trong sạch của diễn đàn và sự an toàn của thành viên. Chỉ là các bác có nhầm lẫn về nội dung của thớt của em, nội dung em đã và tính viết lúc ấy không phải là điều các bác nghĩ tới đâu. Mong các bác đừng hiểu lầm, tội em ạ.Em xin lỗi một lần nữa vì sự phiền phức và việc em thất hứa. Em cũng xin cám ơn các bác đã đọc. :DĐăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden