Friday, August 30, 2013

Tý nữa thì bị dụ đi bán hàng đa cấp các thím ạ.

haitaybachan @ nguontinviet.com

Bữa qua đang cầm hồ sơ xin việc vào big C Thăng Long để phỏng vấn. Lúc lơ ngơ ở bãi gửi xe thì gặp 1 bạn mặt mũi sáng sủa lại bắt chuyện.

Bạn đang đi xin việc à? Mình xem qua hồ sơ đc ko?

Mình cũng thật thà nên đưa xem.

Bạn ấy bắt đầu tuôn: “ Mình trc cũng đi xin việc như bạn, thấy vất vả lắm. Chỗ mình giờ đang tuyển ng đấy, nếu ở đây xin mà ko vừa ý thì qua bên mình phỏng vấn xem thế nào.”

Sau rồi cũng xin sđt để liên lạc. Mình đang thất nghiệp nên thấy có ng nói cần tuyển thì cũng muốn thử xem thế nào, có mất gì đâu. :beauty: Đến tối, bạn ấy gọi lại hỏi hnay xin việc tn? Rất chi là quan tâm nhá. Mình thì cũng ko vừa ý vs cái việc hnay pvan nên cũng muốn dò hỏi lại xem, có gì qua bên bạn ấy xin thử. Tiếp sau thì bạn ấy cho mail và địa chỉ chỗ làm, hẹn sáng nay 8h30 cầm hồ sơ qua để trao đổi trực tiếp. Tối qua nhậu xỉn xỉn nên cũng ko để ý lắm, chỉ hơi nghi ngờ + khen là sao có ng tốt thế? Hay là gay, thấy mình cao to đẹp trai nên yêu cmnr. ^^ Sáng dậy sớm oánh răng rửa mặt, tắm rửa sạch sẽ rồi tiện thể gu gồ xem chỗ đó là làm cái gì? Gõ địa chỉ : số 3 ngõ 10 đường Nguyễn Thị Định. Thấy ngay ra cái link voz với thông tin là đa cấp kiểu như ﹾﹾﹾﹾﹾﹾﹾﹾ. Vậy là thôi nhé. Đ' đi nựa đâu. Sáng ra bạn ấy gọi lại hỏi han, hẹn gặp rồi. Lát chắc sẽ gọi lại, chẳng biết nên từ chối kiểu gì? :sosad:Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden