Monday, September 23, 2013

Cậu nhỏ cong ? tại sao ? cách khắc phục

kichthuocduongvat.net @ nguontinviet.com

Tại sao 'cậu nhỏ' cong?Em 19 tuổi, da quy đầu đã lột nhưng khi cương thì nó không tuột ra, dương vật có dạng nhỏ dần từ trong ra, như vậy có bị hẹp bao quy đầu không?

Dương vật bị cong lên phía vùng bụng khi cương là do đâu? Em 19 tuổi, da quy đầu đã lột nhưng khi cương thì nó không tuột ra, dương vật có dạng nhỏ dần từ trong ra, như vậy có bị hẹp bao quy đầu không? Nếu bị thì khắc phục thế nào? (Ninh)

Dương vật nam giới cấu tạo gồm hai thể hang chứa tạng cương và một thể xốp bao quanh nhiệu đạo. Khi dương vật cương cứng thì máu đổ đầy hai thể hang. Tuy nhiên, bao quanh hai thể hang là cấu trúc bao trắng bao gồm nhiều sợi đan chéo với nhau. Do vậy, khi dương vật cương sẽ có một độ cong sinh lý, nếu độ cong này trên 30 độ thì mới bị coi là cong bệnh lý.
Về hình dạng của dương vật khi cương, phần quy đầu hình chóp có đỉnh ở phần lỗ sáo và thuôn dài về sau. Theo mô tả thì hình dạng dương vật của em hoàn toàn bình thường nhé.Da quy đầu được xem là hẹp nếu không tuột xuống được khi dương vật cương cứng. Nếu vẫn tuột xuống được và da vẫn còn dư nhiều thì được xếp vào nhóm dài da quy đầu. Hiện tại phẫu thuật cắt da quy đầu có thể thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa tiết niệu và chi phí khoảng 500 nghìn đồng.Cravimax hổ trợ tăng kích thước dương vật cậu nhỏ một cách nhanh chóng tự nhiên, thảo dược tự nhiên từ USA được các chuyên gia xem như là thuốc tăng kích thước dương vật nhanh chóng an toàn - tự nhiên - hiệu quả.LH: 0944 172 791 để được tư vấn và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Cravimax bảo hành 100 ngày sử dụng, nếu k đạt như mong muốn bạn có thể hoàn trả.

Xem thêm: thu dam nam nu và mối quan hệ của tuyến tiền liệt

tag: nuoc hoa danh cho nu

AloBacsi.vn
Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden