Thursday, October 31, 2013

Kinh nghiệm khi đi tham gia làm gia sư

nowayback03 @ nguontinviet.comKinh nghiệm gia sư
Dưới đây là một vài kinh nghiệm gia sư:

Đó là niềm tin của tôi rằng tôi không thể thực sự làm chủ một cái gì đó cho đến khi tôi có thể dạy cho người khác. Vì vậy, tôi xem dạy kèm như một thành phần thiết yếu của quá trình học tập. Đối với nhiệm kỳ của tôi như là một người trong bộ phận Khoa học Máy tính với, điều này chắc chắn là trường hợp. Từ việc giúp đỡ để giảm bớt sinh viên của sự nhầm lẫn của họ trong phòng thí nghiệm, với các phiên xét ​​hàng đầu ở phía trước giảng đường rộng rãi, kinh nghiệm của tôi như là một người đã tăng cường giao tiếp của tôi cũng như kỹ năng kỹ thuật. Trách nhiệm gắn liền với dạy kèm đã thúc đẩy tôi để nâng cao kiến thức của tôi, câu hỏi định kiến của tôi, và tăng cường sự hiểu biết của tôi về khoa học máy tính. Ngoài ra, đến để biết và kết bạn với các sinh viên, giảng viên, và giảng viên tham gia vào quá trình dạy kèm đã làm phong phú kinh nghiệm UCSD của tôi.

- Coram Bryant (CSE gia sư)

-------------------

Tôi muốn trở thành một gia sư để tôi có thể làm cho bạn bè nhiều hơn trong các bộ phận và trong lớp học của tôi, tận hưởng một cảm giác bổ ích từ việc giúp đỡ các đồng nghiệp của tôi học hỏi, tăng cường niềm tự hào của tôi trong chương trình CSE tại UCSD, và để kiếm được tiền để sử dụng đối với các chi phí của tôi ở trường. Tôi đã học được rất nhiều từ sự tham gia của tôi trong chương trình trong vài quý vừa qua - nhiều hơn tôi có thể tưởng tượng, tôi nghĩ. Tôi đã học được cách ăn nói khéo léo hơn trong việc trình bày ý tưởng của tôi, và tôi đã đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn nhiều của thematerial bao phủ trong khóa học. Không đề cập đến một sự đánh giá cao cho số lượng công việc mà đi đằng sau hậu trường trong một khóa học như CSE 12.Overall, nó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Tôi thực sự cảm thấy một mối liên kết với các giáo sư đồng nghiệp của tôi bây giờ.

- Adam O'Neill (CSE gia sư)

--------------------

Dạy kèm không phải là điều tôi đã cho nhiều suy nghĩ đến, nhưng khi tiếp cận bởi các giáo sư, các ý tưởng được trình bày chính nó như là cả hai anopportunity cho tôi để tăng cường kỹ năng lập trình của tôi trong khi giúp đỡ người khác đạt được. Tôi đã dạy các môn học khác trước, và luôn cảm thấy rằng bất cứ vấn đề là, sự hiểu biết của tôi tăng lên khi tôi buộc phải trình bày tài liệu trong một cách mà mỗi cá nhân học sinh có thể liên quan đến. Dạy người khác là một kinh nghiệm thú vị, mà tôi cảm thấy tuyệt vời khi họ hiểu các khái niệm, nhưng đôi khi cảm thấy thất vọng khi học sinh có vấn đề nắm bắt những gì tôi đã biết. Đó là khi tôi phải kiên nhẫn và đưa ra một cách tiếp cận mới để giải thích thông tin. Những kiến thức mà tôi chỉ đơn giản là một người trợ giúp, làm việc như một đối tác với các sinh viên để giúp họ đạt được mục tiêu của họ, có gánh nặng ra khỏi người tôi để làm cho họ "A" sinh viên, và thay vào đó sẽ giúp tôi tập trung vào việc đảm bảo học sinh đạt nhiều nhất hiểu có thể từ khóa học. Tôi biết những gì nó muốn strugglefor giờ trên một chương trình và vẫn không hoàn thành nó hoặc không được cấp Iwanted. Đó là thông qua những kinh nghiệm mặc dù rằng sinh viên nhận được nhiều nhất các dự án của họ, bởi vì sau đó họ hoàn toàn hiểu solutionsand thực sự giữ lại nó, vì họ phải làm việc cho nó. Giúp đỡ người khác hasallowed tôi để tiếp tục làm mới bản thân mình mỗi quý trên cơ sở ofprogramming, rất hữu ích cho các khóa học phân chia trên. Một trong những lợi ích theunforeseen là sự tương tác cá nhân mà phát triển giữa các giảng viên, học sinh, và I. Nếu không cho dạy kèm, tôi sẽ không thể gặp nhiều đối tác nghiên cứu của tôi cho các lớp học tương lai. Dịch vụ gia sư đã dạy tôi rằng sự kiên trì và kiên nhẫn là chìa khóa để giải quyết các tình huống khó khăn, và tôi cố gắng để vượt qua đó cùng với những người khác.

- Paul Wertheim (CSE gia sư)

-----------------------

Tôi muốn trở thành một gia sư bởi vì tôi biết nó sẽ không chỉ giúp tôi trau dồi kỹ năng myprogramming, nhưng cũng giúp tôi giao tiếp hiệu quả trong một môi trường chuyên nghiệp. Tôi đã tìm thấy kinh nghiệm dạy kèm là rất bổ ích. Người dạy kèm thường được đánh giá cao trong số các sinh viên, và kết hợp với phản hồi sư chu đáo đã cho tôi một cảm giác hoàn thành và niềm tự hào. Dịch vụ gia sư đã dạy cho tôi và khẳng định lại một vài điều. Nó đã dạy tôi rằng tất cả các cá nhân học tập và chia sẻ khác nhau, và rằng người ta phải có khả năng thích nghi với môi trường thay đổi tothese để có hiệu quả. Không có công thức kỳ diệu hoặc lừa để trở thành một gia sư tốt, lắng nghe, quan sát, và chu đáo, là những thành phần cơ bản, nhưng với kinh nghiệm của một người học để thích ứng với sự hài lòng needs.The khác nhau đến khi bạn quan sát kết quả của những nỗ lực của bạn từ đó học sinh công việc và thành tích.

- Nareg Senenian (CSE gia sư)Đăng ký: Bản tin Mua Bán

Nguồn tin Việt

0 comments:

Post a Comment

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Đọc Thêm

Tìm kiếm...

Translate

Thảo Mộc Garden